399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

MCB 2P/50A 10kA BBD2502CA Panasonic

Một trong những lý do khiến sản phẩm MCB 2P/50A 10kA BBD2502CA Panasonic được nhiều người tiêu dùng ưu ái lựa chọn như hiện nay chính là nhờ khả năng bảo vệ an toàn cho hệ thống điện trong gia đình hay nơi làm việc. Đây là một lựa chọn tuyệt vời trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết bị điện Panasonic1.  Công ty dược phẩm An Thiên MCB 2P/50A 10kA BBD2502CA Panasonic sử dụng dòng điện 50A với dòng cắt ngắn mạch là 10KAvà nguồn điện áp định mức là 240VAC.

2.  Dược phẩm An Thiên Thiết bị điện Panasonic có khả năng đảm bảo an toàn điện rất cao nhờ vào phần nắp đầu che được thiết kế rất chắc chắn với hiệu quả cách điện tốt nhất.

3.  Sản phẩm này có khả năng được lựa chọn để ứng dụng trong nhiều không gian và môi trường khác nhau như nhà ở, văn phòng, công xưởng....

4.  Với thiết kế hai tiếp điểm bao gồm điểm chính và hồ quang giúp cho MCB 2P/50A 10kA BBD2502CA Panasonic có thể phát hiện sự cố nhanh chóng và có thể kịp thời bảo vệ điểm chính khỏi những tác hại do sự cố điện gây ra. Đó chính là lý do mà thiết bị này luôn giúp người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong việc đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong gia đình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Số cực : 2P

Dòng điện định mức :  50A

Dòng cắt ngắn mạch :  10KA

Điện áp định mức :  240VAC

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Chất liệu nhựa cao cấp cùng với các linh kiện được lựa chọn một cách kỹ càng để thiết kế nên MCB 2P/50A 10kA BBD2502CA Panasonic đã mang đến hiệu quả rất cao trong quá trình sử dụng. Sản phẩm này không chỉ có độ bền cao mà còn giữ được nét thẩm mỹ tinh tế một cách tốt nhất cho người sử dụng.

2. MCB sẽ tự động ngắt nguồn điện khi phát hiện ra sự cố điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như các thiết bị điện trong gia đình. So với các loại MBC 1 pha thì thiết bị này có hiệu quả cao hơn nhiều.

3. Các chi tiết thiết kế của MCB 2P/50A 10kA BBD2502CA Panasonic đơn giản với phương thức đấu nối truyền thống. Vì thế cho nên việc sử dụng thiết bị của người dùng sẽ không gặp nhiều khó khăn như trước đây.

4. Thiết kế của MBC này rất nhỏ gọn và có nét thẩm mỹ tinh tế nên người dùng có thể lựa chọn bất cứ vị trí nào để có thể lắp đặt mà không phải lo lắng đến việc làm ảnh hưởng đến nét hài hòa của không gian chung. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất thì người dùng cần chọn vị trí ở góc khuất và cao hơn tầm tay trẻ em. Như vậy thì việc sử dụng có thể vừa an toàn vừa hiệu quả.

Hiện nay, sản phẩm MCB 2P/50A 10kA BBD2502CA Panasonic được công ty Hoàng Phát Lighting phân phối chính hãng. Với chất lượng đảm bảo cùng mức giá hợp lý, công ty chúng tôi tự hào có thể mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo và an toàn nhất. Đặt niềm tin vào chúng tôi là bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm một chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để có thể mang đến cho bạn những giá trị sử dụng tiện nghi và hiệu quả.