399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha led công suất lớn tạo sức hút đến khách hàng

Đèn pha led công suất lớn tạo sức hút đến khách hàng

Từ khi ra đời đến nay, đèn pha led công suất lớn của hãng Philips luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Chất lượng và sản phẩm của Philips luôn đáp ứng được yêu cầu khách hàng với nhiều sản phẩm cao cấp và luôn được đổi mới công nghê. Sự ra đời của đèn pha led công suất lớn Philips như một làn sóng mới thay thế hoàn toàn cho các sản phẩm chiếu sáng truyền thống nhằm tăng thêm nét hiện đại, vững chắc.

Công ty dược phẩm An Thiên Hiện tại Philips có nhiều mặt hàng uy tín, chất lượng cao phù hợp với mục đích tiêu dùng, trong đó phải kể đến có các loại đèn phal công suất lớn sau: đèn pha led Philips Flood Light COB, COB, PLM, high bay, BVP100.

 

 

 

 

Dược phẩm An Thiên Tất cả các loại đèn này đều có công suất hoạt động từ 50W đến 150W. Chúng được sử dụng chiếu sáng ngoài trời, tại các không gian rộng cần ánh sáng trung thực nhất như nhà xưởng, nhà máy sản xuất, đèn đường phố, bảng hiệu, bên ngoài tòa nhà, sân vận động, bảo tàng, công viên...

 

Với chất lượng cao, đèn pha led công suất lớn sử dụng nguồn sáng led dễ chịu, êm dịu, không chói, không mất màu đem lại hiệu quả chiếu sáng chất lượng và thân thiện đối với môi trường sống. Ngoài ra, thiết kế đèn pha led đem lại sự thẩm mỹ và hài hòa, thích hợp với nhiều không gian sử dụng.