399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Cấu tạo đèn pha led

Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng rất phổ biến hiện nay nhưng không phải ai cũng biết, nó có cấu tạo như thế nào.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Nếu nắm được cấu tạo của sản phẩm này, bạn sẽ rất dễ dàng trong việc lắp đặt cũng như sử dụng.

Công ty dược phẩm An Thiên Đèn pha led chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến. Đèn sở hữu những ưu điểm nổi bật về chất lượng ánh sáng cũng như tuổi thọ, khả năng tiết kiệm điệm… nên được ứng dụng khá phổ biến trong đời sống.

 

cấu tạo đèn pha Led

 

Dược phẩm An Thiên Sản phẩm này có cấu tạo khá đơn giản nhằm thuận tiện cho việc lắp đặt cũng như giúp đèn thích ứng với nhiều điều kiện và không gian chiếu sáng khác nhau nhưng vẫn phát huy tối đa hiệu suất chiếu sáng.

Mỗi đèn pha led có một quai treo để điều chỉnh góc chiếu và giúp treo đèn ở bất cứ vị trị nào trong không gian.

Bên ngoài bóng đèn có một tấm kính cường lực che chắn giúp đèn tránh được các lực va chạm từ môi trường, hạn chế nguy cơ bóng đèn bị vỡ.

Đồng thời tấm kính này còn giúp phân tán ánh sáng một cách đồng đều trong không gian.

Đèn được trang bị một hệ thống tản nhiệt vừa để bảo vệ tuổi thọ cũng như hạn chế lượng nhiệt lượng tỏa ra môi trường ngoài, đảm bảo không khí luôn thoáng mát, dễ chịu.

Vỏ đèn được làm hợp kim nhôm cao cấp, nâng cao khả năng chống gỉ, chống oxy hóa. Khung thân đèn làm từ hợp kim kim loại có lớp sơn tĩnh điện, chống va đập, tạo kết cấu chắc chắn.

Nhìn chung, cấu tạo đèn pha led không quá phức tạp mà ngược lại rất gọn nhẹ, đơn giản nên dễ dàng cho việc lắp đặt, bảo trì cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

Tìm hiểu cấu tạo sản phẩm cũng là cách để bạn sử dụng đèn một cách hiệu quả nhất. 

 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com