399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Philips cao áp an toàn, thân thiện với môi trường

Bóng đèn Philips cao áp an toàn, thân thiện với môi trường

Do không chứa Chì, khí Cacbon gây ô nhiễm, bóng đèn Philips loại cao áp được biết đến là dòng sản phẩm chiếu sáng hiện đại thân thiện, an toàn bậc nhất với môi trường hiện nay.

Thế giới đang nằm trong tình trạng cảnh báo vì sự nóng lên của trái đất do ô nhiễm môi trường gây ra, vì vậy sử dụng bất cứ sản phẩm nào phục vụ công việc và đời sống con người đều được khuyến khích, hướng tới những công cụ không gây nguy hại đế sức khỏe và bầu khí quyển chung của toàn nhân loại. Nhờ đặc tính nổi bật mà hệ thống bóng đèn Philips, loại đèn cao áp sodium 400W không chứa  Chì và khí Cacbon trong thành phần cấu tạo, đảm bảo không gây hại đến sức khỏe người dùng và môi trường xung quanh nếu có lỡ sảy ra sự cố cháy nổ.

Hơn nữa, như nhiều loại bóng đèn Philips khác, dòng đèn cao áp này cũng hạn chế tối đa tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh nên góp phần không nhỏ trong việc làm mát không khí. Nếu hệ thống đèn chiếu sáng ở khắp các thành phố, sân bóng, bệnh viện, trường học, công xưởng, xí nghiệp,…hiện nay đều được thay thế bằng dòng đèn hiện đại bậc nhất này, đảm bảo sự nóng lên của khí hậu sẽ được cải thiện đáng kể, góp phần không nhỏ vào việc hạn chế sự ô nhiễm môi trường trên toàn cầu. Mặt khác, do môi trường sống không nóng lên, các sinh hoạt cần tới điều hòa, quạt gió,…cũng giảm hẳn, từ đó tiết kiệm được một nguồn điện năng tương đối lớn.

Với những đặc tính nổi bật trên, bóng đèn Philips loại cao áp xứng đáng là lựa chọn số một cho những công trình vĩ mô mang tầm quốc gia để đảm bảo bầu không khí sống trong lành, tinh khiến và giảm đáng kể tình trạng ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người và mọi vật xung quanh.