399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Xóa nếp nhăn trên khuôn mặt để giữ gìn tuổi thanh xuân

Xóa nếp nhăn trên khuôn mặt để giữ gìn tuổi thanh xuân

Xuất hiện các vết nhăn trên khuôn mặt là đều mà không có bất kỳ chị em phụ nữ nào mong muốn. Sự xuất hiện của các vết nhăn khiến chị em mất đi tuổi thanh xuân của mình và còn làm cho chị em cảm thấy kém tự tin vì già hơn so với tuổi.

Xóa nếp nhăn trên khuôn mặt để giữ gìn tuổi thanh xuân

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Vì thể để giữ gìn tuổi thanh xuân của mình, chị em đều nhanh chóng lựa chọn những phương pháp căng da mặt. Và để hiểu rõ hơn sự lựa chọn này, chúng ta hãy cũng xem bài viết dưới đây.

Công ty dược phẩm An Thiên Đầu tiên căng da mặt lấy lại tuổi thanh xuân gồm 2 loại là căng da mặt không cần phẫu thuật và phương pháp phẫu thuật để làm căng da. Về cơ bản 2 loại này đều có tác dụng trong việc điều trị các vùng da chảy xệ để căng da.

Dược phẩm An Thiên Với phương pháp sử dụng phẫu thuật để làm căng da, thì ưu điểm của nó là chi phí bỏ ra không cao. Tùy thuộc vào từng vùng da mặt hay một bộ phận của da mà sẽ có giá từ 5 – 10 triệu đồng. Trừ hao thêm cả các chi phí về dưỡng chất và chi phí điều trị. Về nhược điểm thì phần lớn khá nguy hiểm trong việc đảm bảo an toàn và sức khỏe người điều trị. Nên hầu như phương pháp này rất ít người lựa chọn điều trị.

Còn đối với phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, thì ưu điêm của nó hội tụ và che đi nhược điểm của các phương pháp khác, nghĩa là đảm bảo an toàn lên đến 100% điều trị, không có bất kì tình huống xấu nào xảy ra mà còn phục hồi với thời gian nhanh nhất có thể. Về nhược điểm thì không phải ai cũng có đủ điều kiện cho những lần trị liệu khá nhiều chi phí này. Căng da mặt không cần phẫu thuật được phân ra làm 2 loại là căng da mặt bằng chỉ sinh học và căng da mặt bằng công nghệ máy móc hiện đại.

Tất cả các phương pháp trên điều có tác dụng xóa nếp nhăn, lấy lại tuổi trẻ của khuôn mặt, khiến khuôn mặt trở nên hồng hào và xinh đẹp hơn. Tuy nhiên về góc độ hoàn hảo thì phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật là sự lựa chọn hàng đầu.