399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Game đào vàng tình yêu hay nhất

Game đào vàng tình yêu hay nhất

Với những gì mà bản thân nó mang đến các tựa Game Đào vàng luôn chiếm trọn được tình cảm của của cộng đồng game thủ. Không chỉ là một vài phiên bản đặc biệt mà hầu hết các phiên bản của game đều được ủng hộ nhiệt tình. Không chỉ có tác dụng xả stress cho người chơi mà game còn có tác dụng thể hiện bản lĩnh và trí tuệ của các game thủ. Đặc biệt là game phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tưởng. Phiên bản Game Đào vàng tình yêu là một trong số những phiên bản bản như vậy

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Mang một phong thái mới, sở hữu cái tên mới nhưng Game Đào vàng tình yêu vẫn giữ được nét nguyên bản của phiên bản cổ điển. Đây cũng chính điểm cộng cho các tựa game này. Với sự lao động nghiêm túc Game Đào vàng tình yêu được ra đời là một phiên bản game chuẩn mực và có cá tính cao với 5 kỹ thuật viên phát triển phiên bản Game Đào vàng tình yêu này trong vòng hai tháng. Điều này chứng tỏ rằng so với phiên bản Game Đào vàng chinh phục tình ái trước đó thì đây là phiên bản game có chất lượng hơn hẳn.

Công ty dược phẩm An Thiên Game Đào vàng tình yêu được đầu tư khá kỹ lưỡng về đồ họa, hình ảnh cũng như âm thanh trong game. Nếu bạn là fan của thể loại game này mà không sở hữu phiên bản Game Đào vàng tình yêu thì là một điều rất đáng tiếc đó.


Dược phẩm An Thiên Cũng giống với game Đào Vàng, bạn sẽ phải thu thập những quả tim màu vàng càng to càng tốt. Chúng sẽ góp phần cho quá trình hoàn thiện một quả tim to hơn. Đừng tốn công với những trái tim bằng đá, thật sự rất mất thời gian đấy!

Những hộp quà, trái tim màu và cả những túi tiền cũng sẽ mang về cho bạn những bất ngờ với những điểm số cao vút, hoặc được tặng thưởng những món quà giá trị hay hay trợ giúp khác. Vì thế, đừng bỏ qua chúng.

Thời gian mỗi lúc lùi dần và bạn hãy nhanh chóng lên. Đừng quên ghé cửa hàng của Susan hay Marco để nâng cấp thêm thời gian hay mua thuốc nổ để hỗ trợ cho nhiệm vụ của mình.Nếu làm tốt chắc chắn bạn sẽ có một ngày lễ tình nhân vui vẻ! Chúc bạn may mắn với tình yêu của mình nhé!

Cùng với mũi tên của thần Cupids để đi tìm những trái tim tình yêu trong game Valentine bạn sẽ có cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương của mình trong ngày lễ tình nhân và tràn ngập hạnh phúc nhé!

Cũng giống với game Đào Vàng, bạn sẽ phải thu thập những quả tim màu vàng càng to càng tốt. Chúng sẽ góp phần cho quá trình hoàn thiện một quả tim to hơn. Đừng tốn công với những trái tim bằng đá, thật sự rất mất thời gian đấy!

Những hộp quà, trái tim màu và cả những túi tiền cũng sẽ mang về cho bạn những bất ngờ với những điểm số cao vút, hoặc được tặng thưởng những món quà giá trị hay hay trợ giúp khác. Vì thế, đừng bỏ qua chúng.

Thời gian mỗi lúc lùi dần và bạn hãy nhanh chóng lên. Đừng quên ghé cửa hàng của saigongame.com để nâng cấp thêm thời gian hay mua thuốc nổ để hỗ trợ cho nhiệm vụ của mình.

Nếu làm tốt chắc chắn bạn sẽ có một ngày lễ tình nhân vui vẻ! Chúc bạn may mắn với tình yêu của mình nhé!