399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Vì sao đèn Led Philips thân thiện với môi trường ?

Vì sao đèn Led Philips thân thiện với môi trường ?

Hiếm có hệ thống chiếu sáng nào có được ưu điểm vượt trội và được đánh giá là loại đèn thân thiện với môi trường tốt hơn đèn Led Philips hiện nay.

Với cấu tạo không chứa chì, thủy ngân, tia hồng ngoại,… đèn Led của Philips được đánh giá là sản phẩm không gây độc hại tới môi trường và sức khỏe người dùng. Đặc biệt, ánh sáng dịu nhẹ, không quá mạnh hay chói lóa giúp mắt người sử dụng không bị tổn thương. đèn led Philips còn rất thích hợp với trẻ nhỏ trong hoạt động học tập hoặc trong phòng ngủ, khiến mắt bé không bị luồng ánh sáng quá lớn chiếu vào gây cận thị hoặc loạn thị.


Ngoài ra, do được sản xuất trên công nghệ Led hiện đại bậc nhất, sản phẩm giúp tiết kiếm tới 85% năng lượng tiêu thụ điện so với bóng đèn sợi đốt. Bóng đèn không tỏa nhiệt nên không gây bỏng rát khi vô tình chạm phải.

 

 


Đèn Led Philips được sản xuất nhằm mục đích thay thế một số loại đèn chiếu sáng hiện nay như đèn compact, đèn sợi đốt,..với những ưu điểm vượt trội không loại đèn nào có được.


Nhiều năm hoạt động trên thị trường thiết bị điện chiếu sáng, Nhà phân phối thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát hiện đang cung cấp hê thống đèn Led Philips với công suất đa dạng, chính hãng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Theo các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi, loại đèn này đang là dòng sản phẩm bán chạy top đầu và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn cả.


Với những tính năng nổi bật trên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng càng sớm càng tốt hệ thống chiếu sáng trong gia đình, nơi làm việc từ đèn để có được hiệu quả thắp sáng tối ưu, tiết kiệm được khoảng lớn chi phí và đặc biệt thân thiện với môi trường, giúp bạn có thể bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và những người xung quanh một cách an toàn nhất.