399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Ứng dụng nguyên lí châm cứu vào căng da mặt

Ứng dụng nguyên lí châm cứu vào căng da mặt

Căng da mặt là một trong những biện pháp nhằm để xóa đi những vết chân chim, nếp nhăn và khe rãnh ở các vùng má – mắt – môi – cằm – cổ. Nhờ vậy mà chị em phụ nữ có thể lấy lại được sự tươi trẻ và tự tin hơn, sống vui vẻ hơn. Tuy nhiên, nhiều chị em dù muốn căng da mặt nhưng không dám làm. Lí do là sợ đau – sẹo – tác dụng phụ khi phẫu thuật.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Chắc trong số chúng ta ai cũng biết về phẫu thuật căng da mặt đúng không nào. Đây có thể nói là một phương pháp khá là nguy hiểm và đáng sợ. Vậy nên, để giúp các chị em có thể căng da mặt không cần phẫu thuật, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một phương pháp mới khá là an toàn và hiệu quả. Đó chính là ứng dụng châm cứu với chỉ vào việc căng da mặt.

Công ty dược phẩm An Thiên Nhắc đến châm cứu chắc rằng ai cũng nghĩ đến việc chữa bệnh, lưu thông máu huyết, đã thông mạch máu đúng không nào. Nhưng các bạn biết không, ngoài ứng dụng đó ra thì châm cứu còn được ứng dụng khá là thành công trong làm đẹp, cụ thể là căng da mặt.

Dược phẩm An Thiên Nguyên lí này có thể hiểu như sau. Chúng ta sẽ dùng loại kim chuyên dụng trong châm cứu để đưa một loại chỉ đặt dụng, có khả năng tiêu biến vào dưới các vùng da chứa vết nhăn nheo. Sau khi loại chỉ này đã được cố định tại đúng vị trí của nó thì sẽ kích thích lượng collagen tại những vùng này.

Khoảng tầm 6 tuần thì các mô sơ đã được hình thành sẽ phát triển và bao bọc sợi chỉ, nhờ vậy mà nâng lớp da lên dần cho đến khi phần chỉ này tiêu biến thì quá trình căng da kết thúc. Với phương pháp này, không những việc căng da không những an toàn mà nó còn góp phần làm cho da chúng ta trở nên trắng sáng hơn.

Chắc rằng các bạn cũng đang thắc mắc rằng vì sao da mình lại trắng vào sáng hơn đúng không nào. Đó chính là do trong quá trình châm cứu, các mao mạch đã được đã thông, nhờ vậy mà máu được tuần hoàn hơn, nói một cách đơn giản thì chúng ta có thể hiểu rằng ”lưu thông khí huyết, điều hòa âm dương cho nên da vẻ hồng hào”.