399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Không gian sống
  • Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả bằng nguyên liệu từ thiên nhiên

Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả bằng nguyên liệu từ thiên nhiên

Có rất nhiều bạn nữ vì bị rậm lông nên sử dụng đủ biện pháp để triệt lông vĩnh viễn, mang lại làn da đẹp đẽ không còn 1 cọng lông. Nhưng liệu phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Có  những nỗi đau không nói thành lời, mà nói ra thêm nhục đó là gì ? Chỉ có chị em phụ nữ mới hiểu được nổi khổ khi trên người có những bộ lông chả khác gì đàn ông. Mà đau lòng nhất là tìm mọi biện pháp cũng không thể giải quyết triệt để được nó. Rất nhiều biện pháp triệt lông bằng nguyên liệu thiên thiên an toàn cho sức khoẻ và làn da ra đời những điều được 1 thời gian rồi lại thảm hại hơn xưa nhiều lần. Vậy có phương pháp nào để có thể triệt lông vình viễn trong thời gian ngắn  mà không gặp phản ứng phụ.

triệt lông vĩnh viễn

Công ty dược phẩm An Thiên Mình năm nay 20 tuổi, lông chân của mình rất rậm, mình có nghe bạn bè mách bảo các cách triệt lông vĩnh viễn bằng thiên nhiên. Tuy nhiên, mình thấy không được hiệu quả như mong muốn. Cho mình hỏi hiện nay tại SPA Quốc tế QVSG có phương pháp triệt lông vĩnh viễn nào hiệu quả hay không? Mình cảm ơn

Trả lời:

Dược phẩm An Thiên Chào bạn Hồng Nhung, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư QVSG, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tượng “rậm lông” trên cơ thể luôn đem lại cho người phụ nữ cảm giác  phiền toái, là nỗi đau không nói nên lời. Những đám lông trên cơ thể trở nên cực kì vô duyên khi chị em phụ nữ diện những chiếc váy ngắn kiêu kì, những bộ đồ quyến rũ. Theo nghiên cứu thì việc “rậm lông” hay không phụ thuộc chủ yếu vào gen di truyền. Nếu cha mẹ có tuyến lông phát triển hơn bình thường thì 80% con cái sẽ giống họ. Ngoài ra, một số yếu tố bệnh lý, tác dụng của thuốc, độ tuổi…cũng là nguyên nhân của tình trạng này.

Trước đây, những chị em mắc chứng “rậm lông” chỉ biết cầu cứu đến những biện pháp thông thường và thô sơ như cạo, nhổ, tiến bộ hơn thì bôi thuốc rụng lông, waxing và tiến bộ hơn thì dùng tia laser để triệt lông vĩnh viễn. Nhưng hiện nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, các phương pháp làm đẹp tiên tiến đã ra đời mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn cho quý khách hàng.

Tại SPA Quốc tế QVSG, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ipl, đem lại hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng. IPL là ánh sáng trắng cường độ cao có bước sóng từ 700-1200nm , phát ra một chùm tia sáng cường độ mạnh, với bước sóng như trên thì chùm tia này sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các nang lông và nhất là xuống đến tận gốc lông và nhú gai lông, tại đây sợi lông chứa sắc tố melanin sẽ hấp thu năng lượng ánh sáng biến thành năng lượng nhiệt, làm nóng lên 70°C trong phần ngàn giây, sức nóng này đủ để phá hủy sợi lông và nhú gai lông mà không làm tổn thương mô xung quanh của da, sợi lông không còn nguồn cung cấp nuôi dưỡng ở nhú gai lông nhờ đó mà sợi lông chậm mọc trở lại và bị tiêu hủy vĩnh viễn. triệt lông vĩnh viễn IPL là sử dụng năng lượng cao của chùm tia phát sáng từ việc kích thích khí Xenon trong một bóng đèn bằng một dòng điện cực mạnh phát ra cực nhanh.