399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Không gian sống
  • Ghế ngủ trưa văn phòng, một món quà đầy ý nghĩa cho người thân

Ghế ngủ trưa văn phòng, một món quà đầy ý nghĩa cho người thân

Sản phẩm được kết nối (móc khóa) vào ghế ngồi làm việc có sẵn tại Công sở tạo thành ghế ngủ trưa văn phòng rất thuận lợi, ghế gấp được gọn gàng và có thể đúc dưới gậm bàn
Mô tả:
Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Ghế ngủ văn phòng GN01 là loại ghế văn phòng được công ty nội thất Xuân Phát thiết kế đặc biệt kết hợp với ghế xoay văn phòng hiện có làm thành 1 giường ngủ trưa văn phòng tại nơi làm việc rất thuật tiện.
Sản phẩm ghế ngủ trưa văn phòng GN01 được kết nối (móc khóa) vào ghế ngồi làm việc có sẵn tại Công sở. Tính tiện dụng rất cao vì có kích thước gọn, phù hợp với mọi không gian ngồi làm việc và đặc biệt là tận dụng được chiếc ghế ngồi có sẵn nên không bị chiếm dụng không gian ra bên ngoài.
Công ty dược phẩm An Thiên " Nằm ngủ đúng tư thế để đảm bảo cho một sức khỏe lâu dài ".
Ngủ trưa giúp giảm nguy cơ bệnh tim. Theo một nghiên cứu từ trường Y Tế Cộng Đồng Boston những người ngủ trưa ít nhất ba lần/ tuần khả năng mắc các bệnh về tim mạch ít hơn 37% người không thực hiện và với nam giới, tỉ lệ này là 64%. Một giấc ngủ ngắn giúp cơ thể khởi động lại tốt hơn để chống lại sự xâm nhập các căn bệnh về tim mạch  
 
" Dược phẩm An Thiên Theo các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp của Hàn Quốc và Nhật Bản, không có gì tuyệt vời hơn là để cơ thể nghỉ ngơi, vừa phục hồi năng lượng, tinh thần sảng khoái vừa hiệu quả giữ gìn sắc đẹp.
Các chuyên gia còn nhấn mạnh, nhất là với phụ nữ văn phòng, một giấc ngủ trưa thật ngon và nằm đúng tư thế thoải mái, không gò bó sẽ giúp bạn có sức khỏe và trẻ lâu hơn. Vì vậy, trào lưu hiện nay của các phụ nữ Nhật Bản hay Hàn Quốc là tranh thủ giấc ngủ trưa từ 12 – 14 giờ..."
Giá bán:
Giá bán : 670.000 Đ
Giá đã bao gồm VAT
Giá bao gồm lắp đặt, vận chuyển trong nội thành Hà Nội
Liên hệ:
Đại lý ghe van phong tại 1130B La Thành Hà Nội.
Điện thoại: 0437755731, di động: 0904.570.3390985.635.830