399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Trên tay quạt công nghiệp không cánh Dyson AM02

Trên tay quạt công nghiệp không cánh Dyson AM02

Quạt công nghiệp không cánh Air Multiplier là sản phẩm mới nhất của công ty Dyson với khả năng làm mát tốt nhưng không gây nguy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Nhược điểm của quạt Dyson là nó khá ồn, mắc tiền và ít phù hợp với môi trường khói bụi ở Việt Nam. Sản phẩm mình có trên tay là Dyson AM02 chỉ có khả năng làm mát.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Ngoài dòng AM02, ta còn có 1 dòng quạt khác là AM01 thấp hơn và cho luồng gió đi qua nhỏ hơn. 2 phiên bản khác của Dyson là AM03 (chỉ làm mát) và AM04 cho phép tùy chỉnh làm mát hoặc sưởi ấm.

Công ty dược phẩm An Thiên Dù là sản phẩm giá rẻ hay cao cấp thì quạt Dyson vẫn hoạt động theo một nguyên tắc chung: không khí sẽ được hút vào những lỗ nhỏ li ti ở chân và tăng tốc luồng không khí lên nhiều lần qua hệ thống ống trên thân quạt. Mỗi hệ thống sẽ có khả năng tăng tốc khác nhau, ví dụ dòng AM01 thì chỉ tăng 15 lần lượng không khí đi vào còn AM03 tới 18 lần. Không khí sẽ được phát tán qua một đường ven nhỏ bên trong thân quạt, cho cảm giác gió rất đều và không bị giựt cục. Bạn có thể xem video để hiểu rõ hơn.

Dược phẩm An Thiên Hiện tại ở Việt Nam, chúng ta có rất nhiều các sản phẩm quạt công nghiệp nhái Trung Quốc với giá rất rẻ so với hàng thật của Dyson, ví dụ chỉ khoảng 2 triệu đồng trong khi AM02 là 450$ ở thị trường Mỹ.