399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Thuốc diệt chuột Trung Quốc...càng rẻ càng phải đề phòng

Thuốc diệt chuột Trung Quốc...càng rẻ càng phải đề phòng

Dư luận đã từng rất lo sợ khi biết đến vụ ngộ độc thuốc diệt chuột làm 4 người chết ở thành phố Hà Nội. Nguyên nhân được xác định là do trong thuốc diệt chuột Trung Quốc chứa hàm lượng lớn chất Thalium, một chất độc cực kỳ nguy hiểm.

 

Thuốc diệt chuột hiệu quả


Thuốc diệt chuột Trung Quốc lại được bán nhan nhản ở trên thị trường và được nhiều người mua, phần lớn là vì nó rất rẻ. Dù đã được các cơ quan chức năng khuyến cáo là cực kỳ độc nhại, nghiêm cấm mua bán nhưng vì quá rẻ nên chúng vẫn được nhập lậu và vẫn chiếm được ưu thế trên thị trường.

Theo đó, thuốc diệt chuột Trung Quốc có nhiều loại khác nhau, trong đó có loại ống thủy tinh 5cc (nước màu trắng, cam và tím), thuốc diệt chuột 558, thuốc diệt chuột siêu tốc...mức giá chỉ dao động từ 1.200 đồng - 3.500 đồng/ống. Một loại thuốc khác là dạng viên màu trắng - xanh - đỏ...chỉ cần bỏ ra 3.500 đồng là có thể mua được một gói với khoảng 40 viên.

Tuy nhiên bạn hãy tỉnh táo, đừng để thói ham rẻ hại đến chính mình và người thân. Tốt nhất nên lựa chọn các sản phẩm thuốc diệt chuột có uy tín. Hiện nay, thuốc diệt chuột Storm đang là loại thuốc diệt chuột rất được tin dùng do đảm bảo chất lượng. Thuốc diệt chuột Storm có khả năng tiêu diệt chuột chỉ trong khoảng thời gian ngắn là từ 3-5 ngày. Theo đó, bất kỳ một con chuột nào nếu ăn phải thuốc diệt chuột Storm chắc chắn sẽ chết. Quan trọng là thuốc diệt chuột Storm không hề chứa Thalium, do đó bạn không phải lo sợ mắc bị ngộ độc hay bị bệnh ung thư