399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Thiết bị thông minh được gắng trên xe đẩy hàng trong siêu thị

Thiết bị thông minh được gắng trên xe đẩy hàng trong siêu thị

Một thiết bị đang trên ý tưởng sáng tạo cho các siêu thị sẽ được gắng trên những chiếc xe đẩy hàng và có một mã số thẻ thông minh dành riêng cho khách hàng. Với thẻ mã số thông minh này sẽ giúp bạn thực hiện được rất nhiều việc hay.

 

Bán xe đẩy hàng giá cạnh tranh
Thiết bị thông minh được gắng trên
xe đẩy hàng siêu thị sẽ được kích hoạt mỗi lần bằng thẻ của khách hàng. Với chiếc thẻ này, thiết bị sẽ thông báo cho bạn những sản phẩm nên mua, không nên mua, bảng giá, chế độ ăn uống,…

Cùng một lúc, mọi cử động của bạn, như bạn đi qua dãy hàng nào, bạn dừng lại bao lâu tại mỗi khu vực, sẽ được theo dõi thông qua chiếc thẻ tiết kiệm. Thẻ này cũng đồng thời được gọi là thẻ "trung thành".

Công ty Klever Marketing, trụ sở ở thành phố Salt Lake (Mỹ), đang cho thử nghiệm công nghệ và dự định cung cấp màn hình Klever-Kart miễn phí cho các siêu thị vào đầu mùa hè tới.

Thiết bị Klever-Kart không thể nhận diện khách hàng qua tên hay cho phép họ kết nối với hồ sơ mua hàng. Nhưng phát ngôn viên của công ty nói rằng Klever dự định phát triển một thẻ đặc biệt sử dụng kết hợp với Klever-Kart, cho phép nó nhận diện người mua hàng và cung cấp cho họ những thông tin cá nhân.

Mặc dù chưa có màn hình công nghệ cao, chương trình thẻ "trung thành" đang được triển khai rộng rãi trên khắp nước Mỹ. Thông thường, những người mua thẻ tiết kiệm sẽ được giảm giá nhiều mặt hàng tại siêu thị.

Các siêu thị nói rằng thẻ này nâng cao tính hiệu quả và tiết kiệm được các khoản chi tiêu của khách hàng. Nhưng những nhà phê bình thì cho rằng thẻ đó chỉ đơn giản là mánh khóe buộc mọi người trao đổi các thông tin cá nhân để lấy những khoản tiết kiệm không tồn tại.