399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Tặng quà sinh nhật cho bạn trai là người nước ngoài

Tặng quà sinh nhật cho bạn trai là người nước ngoài

Chắc chắn rằng không ít bạn nữ Việt đang có một mối tình khá đẹp với một chàng Tây nào đó, đúng không nào? Tuy nhiên, bạn lại lo lắng một điều, bạn chưa hiểu hết về văn hóa phương Tây, nên bạn chưa biết cách chọn quà ý nghĩa để phù hợp với văn hóa phương Tây làm quà cho bạn trai là người nước ngoài? Hãy cùng xem một vài gợi ý sau đây nhé.

1.     Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Quà tặng là sách

Công ty dược phẩm An Thiên Sách là biểu tượng của tri thức, và đây được coi là một trong những món quà khá thích hợp để chúng ta dành tặng cho nhau. Các bạn nữ có thể tặng cho bạn trai mình là người ngoại quốc một cuốn sách nào đó nói về kĩ năng sống, nói về triết lí, quy luật sống,… hay đơn giản hơn, bạn có thể tìm một tác phẩm văn học của một tác giả nổi tiếng.

Dược phẩm An Thiên Người nước ngoài, đặc biệt là các nước phương tây, họ rất thích tặng sách cho nhau, nó giống như một cách chia sẻ tri thức, đồng thời cũng là một cách để chúng ta chia sẻ cho nhau những bí quyết sống, kinh nghiệm sống để có một cuộc sống ý nghĩa hơn. Chỉ với một món quà nhỏ như thế này thôi, nhưng chắc chắn chàng trai nào cũng sẽ cảm thấy bạn là một cô gái khá thú vị và hiểu họ rất nhiều.

2.     Quà tặng là bút kí

Bút kí là một trong những vật dụng vô cùng quen thuộc và cũng khá quan trọng với tất cả chúng ta, nhất là với những chàng giám đốc, quản lí,… thường xuyên phải sử dụng bút để kí tá. Bút không chỉ được sử dụng chỉ để kí tên thông thường, mà nó còn là biểu tượng cho con đường công danh và thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân. Chính vì thế, tặng chàng một chiếc bút kí sẽ giúp chàng thấy được bạn là một người bạn gái rất chu đáo.

Đặc biệt hơn, giống như một vật bất li thân, bút sẽ ở cạnh chàng mọi lúc mọi nơi, và chính vì thế, nó sẽ trở thành một sợi dây vô hình nhưng gắn kết tình cảm của hai bạn thêm bền chặt hơn. Hãy thử tặng bút cho chàng trai Tây ấy nhé, chắc chắn chàng sẽ rất thích món quà của bạn.

3.     Quà tặng là gấu bông

Con trai Việt Nam thường nghĩ, quà tặng là gấu bông chỉ thích hợp cho con gái thôi, chứ không thể nào là món quà thú vị với họ được, nhưng những chàng trai ngoại quốc thì lại khác nhé. Con trai nước ngoài rất thích được nhận quà tặng là gấu bông từ bạn gái mình, đặc biệt là gấu bông teddy vì đối với họ, đây là một món quà vô cùng ý nghĩa, và phải dành tình cảm cho họ tới mức thân thiết lắm thì bạn mới tặng gấu bông cho họ như vậy.

Do đó, ngay sinh nhật này của anh ấy, hãy đặt ngay một chú gấu bông teddy khổng lồ làm quà cho bạn trai nhé. Bạn chỉ cần nhanh tay liên hệ ngay với shop gấu bông uy tín, chỉ trong thời gian tích tắc, bạn sẽ có được những mẫu gấu bông đẹp nhất với giá thành ưu đãi nhất mà không cần phải tốn công đi khảo sát thị trường hay so sánh giá cả.