399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Sử dụng mặt nạ V-line có nguy hiểm không?

Sử dụng mặt nạ V-line có nguy hiểm không?

Tháng trước lên thị xã tình cờ gặp lại nhỏ bạn, chẳng nhận ra nó. Lúc trước mặt nó tròn như cái bánh bao, hôm nay mặt của nó thon gọn

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Nếu nó không cười thì chắc tôi chẳng thể nhận ra nó được, vì giọng cười của nó rất ấn tượng với tôi. Tôi hỏi nó: “dạo này ăn nên làm ra gớm nhỉ, nhiều tiền quá chơi cả phẩu thuật nữa”. Nó bảo :” làm gì có phẩu thuật, tao sử dụng mặt nạ V Line đấy”.

 

Công ty dược phẩm An Thiên Nó cho tôi từ khi nó sử dụng mặt nạ v line, hai bên má phúng phính của nó dần sẹp xuống, vì miếng mặt nạ v line tan bọng mỡ thừa. Sử dụng rất tốt, nó nói lúc trước tao cũng dự định sẽ đi phẩu thuật để tạo dáng v line do em họ nó giới thiệu, nó nói thêm, thật vì tao mơ ước lâu rồi chỉ cần có dịp tiện, đủ điều kiện là tao làm ngay. Nhưng hôm nọ tình cờ tao lướt wed thấy có hàng tít quảng cáo mặt nạ v line tạo dáng khuôn mặt chữ V, không cần phẩu thuật. thế là nó mua về với sự chỉ dẫn, tư vấn tận tường của cô chuyên viên tư vấn. Vì thế, hôm nay nó có khuôn mặt chữ V đáng yêu.

 

Dược phẩm An Thiên Thế là tôi về nhà lên mạng vào địa chỉ trang wed của nó cho. Tôi cũng được cô tư vấn chỉ cho tôi cách sử dụng, từ đó tôi sử dụng cho đến nay cũng được 4 hộp, khoảng 1 tháng. Nay mặt tôi chẳng những thon gọn, mà da của tôi cũng được sáng hồng, vì trong miếng mặt nạ v line có chất dưỡng da nữa.

 

Mặt nạ v line không hề gây bất cứ sự nguy hiểm gì, tính tới thời điểm này. Các người sử dụng mặt nạ thon gọn mặt này, đã phản hồi rất tích cực. Bây giờ thì tôi rất vui với khuôn mặt thon gọn của mình. Chị em có thể gọi điện tư vấn ở trang wed HappyLife.vn. Cô chuyên viên nói chuyện rất dễ thương và tận tình chỉ dẫn, điện thoại số: 090.6689.126. các chị em hãy nhanh tay nhé!

 

Bạn cần tư vấn về mỹ phẩm-làm đẹp?

 

Gặp chuyên viên tư vấn: 083.767.0315 - 090.6689.126

 

Happylife.vn - Cuộc sống tươi đẹp