399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Showbiz Việt: Bạc bẽo tình, tiền và cái giá cho sự mù quáng

Showbiz Việt: Bạc bẽo tình, tiền và cái giá cho sự mù quáng

Nhìn thấy ánh hào quang của các sao, nhiều fan hâm mộ lao vào như con thiêu thân. Trong mắt họ khi đó, thần tượng như một tượng đài xứng đáng để tôn thờ.

Showbiz Việt từng chứng kiến nhiều mối quan hệ đổ vỡ.

 

Vì thế, bất chấp tốt xấu, họ chỉ cần được ở bên cạnh, thậm chí chấp nhận phục tùng vô điều kiện với mong mỏi được thần tượng để mắt tới. Xưa nay mọi mối quan hệ ở đời nếu muốn tồn tại bền lâu thì phải thấm nhuần chân lý, “ông mất chân giò, bà thò chai rượu”. Tuy nhiên, khi đã yêu con người ta thường mờ mắt, lý trí lúc này không thể chiến thắng nổi con tim. Vì thế mới có nhiều câu chuyện, có những fan hâm mộ chấp nhận làm trợ lý không công cho thần tượng của mình, chưa hết, có người còn vác tiền nhà đi để “đầu tư” vô điều kiện cho sự nghiệp của thần tượng như là một cách để thể hiện tình yêu.

 

Khi cơm lành canh ngọt, mối quan hệ đương nhiên chẳng vấn đề gì, song chẳng ai nắm tay được từ tối đến sáng. Một đằng là sao, nên muốn ánh sáng của mình lan tỏa rộng khắp, chiều chuộng và lấy lòng tất cả mọi người.

 

Một đằng cho rằng, khi mình ở bên phục dịch, có nghĩa là phải nắm được trái tim và cuộc sống của người kia. Mọi mâu thuẫn cũng từ đó mà phát sinh. Vấn đề chỉ là thời gian. Ổn thỏa thu xếp thì thời gian được dài, còn nếu không mối quan hệ chắc chắn sẽ đứt gánh giữa đường.Và từ đây, mọi hỉ nộ ái ố của mối quan hệ này cũng sẽ được phơi bày.

 

Tất nhiên, khi chuyện xảy ra chẳng biết ai thắng ai thua, ai thiệt ai hơn, nhưng rõ ràng với những thâm cung bí sử mà người trong cuộc tố nhau, thì công chúng lại được phen bàn tán lúc trà dư tửu hậu.

 

Những bằng chứng về mối quan hệ thân thiết hơn bình thường của Đan Trường...


... và những hóa đơn chuyển tiền là bằng chứng khiến anh bị mất uy tín ít nhiều sau vụ bị tình cũ tố lợi dụng tình cảm để moi tiền.


Showbiz vừa rồi từng chứng kiến những quan hệ đổ vỡ như thế, câu chuyện của nam ca sĩ Đan Trường mới diễn ra không lâu, và gần đây là cậu chuyện của Hoàng tử Vpop Hoàng Hải là những ví dụ điển hình.

 

Cả 2 cô gái trong câu chuyện này khi thấy “thiệt thòi” hoặc không thể duy trì được mối quan hệ với thần tượng liền quay ra nói xấu, rồi kể tội người mình thầm yêu, trộm nhớ không tiếc lời. Tất nhiên, xấu chàng thì hổ ai, ở thế yếu hơn người thiệt thòi trước tiên là những cô gái này, vừa mất tiền của, mất thời gian và khi tố chuyện ra thì mất luôn cả danh dự.

 

Còn về phía các ngôi sao, ở thế cao hơn họ tất nhiên sẽ được fan ủng hộ áp đảo. Thậm chí, ngay cả những đồng nghiệp, có người cũng “rộng lòng” lên tiếng ủng hộ, khẳng định đồng nghiệp của mình là những người tốt, chẳng bao giờ dại dột hoặc chẳng đến mức phải lợi dụng lòng tin của một cô gái. Còn người trong cuộc thì đương nhiên phủi tay, với lý lẽ là cô ta theo tôi  hay tôi không ép buộc, tất cả đều là tự nguyện…

 

Vụ Cao Thái Sơn và Adam cũng thêm một dẫn chứng, fan vì thần tượng mà dâng hiến, nhưng sau đó tình cảm đổ bể cũng là lúc mọi mặt trái được phơi bày...


Mỗi người đều có lý lẽ riêng để bảo vệ danh dự của mình, nhưng công chúng cũng có quyền phán xét,, và ở một khía cạnh nào đó họ cũng có những đánh giá rất công bằng. Chuyện đúng sai, thật giả thì chỉ có người trong cuộc mới biết đích xác, nhưng những gì phơi bày hẳn nhiên không thể khiến họ nghĩ tốt hoàn toàn cho cả hai.

 

Sau câu chuyện bị người yêu cũ tố lợi dụng tình cảm để moi tiền rồi sau đó phủi tay, uy tín của Đan Trường cũng đã suy giảm đi ít nhiều. Chính bản thân anh cũng phải thừa nhận, đó chính là sự việc đáng tiếc mà lẽ ra anh không nên mắc phải. Bởi gần 20 năm ca hát, Đan Trường đã cố gắng hết sức nhằm giữ gìn hình ảnh của mình. Sự việc không đáng có tất nhiên sẽ là một vết đen trong sự nghiệp rất rực rỡ mà anh đã gìn giữ bao nhiêu năm qua.

 

Showbiz là thế, một thế giới lung linh và huyền ảo. Nơi có những con người gần như là “tượng đài”, là biểu tượng để công chúng soi vào và học tập. Nhưng cũng ở thế giới này, người ta cũng đã nhiều lần phải thốt lên, đó là một thế giới không có tình người.

 

Mọi mối quan hệ trong thế giới đó, đều ngấm ngầm tồn tại một thực tế đổi trác và cạnh tranh khốc liệt. Vì thế, nếu không tỉnh táo và quá ảo tưởng để không xác định được đâu là ranh giới giữa sân khấu và đời thường, giữa hào quang và thực tế, nhiều người sẽ mờ mắt lao vào và trở thành nạn nhân trong chính cuộc chơi của mình. Mà phần thiệt thòi, tất nhiên sẽ thuộc về người ở thế yếu hơn. Và người đó chính là những fan hâm mộ, với vũ khí duy nhất mà họ có đó chính là tình yêu mù quáng với thần tượng của mình.

 

 

Tin nghệ sĩ

Hải Ngọc

Theo: nguoiduatin.vn