399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Phương thức xét tuyển học bạ THPT năm 2015

Phương thức xét tuyển học bạ THPT năm 2015

Mùa tuyển sinh năm 2015, xét tuyển học bạ không còn là một cụm từ bỡ ngỡ đối với các bạn thí sinh và phụ huynh. Phần lớn các trường đại học đều áp dụng phương thức xét tuyển học bạ theo đề án tuyển sinh riêng của mình.

 

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Những trường đại học có xét tuyển học bạ THPT trong năm 2015, có thể kể đến: Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, trường thành viên của Đại học Quốc gia Tp.HCM, Đại học Kinh tế Tài chính – UEF, Đại học Công nghệ Tp.HCM,…

Công ty dược phẩm An Thiên Với phương thức xét tuyển theo học bạ cấp 3 này, các trường tuyển sinh đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Phương thức này sẽ giúp cho các bạn thí sinh giảm bớt những căng thẳng, áp lực khi tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm nay. 

Dược phẩm An Thiên Mỗi trường đại học đều chọn cho mình tiêu chí riêng để xét tuyển học bạ, ví dụ như :

-         Đại học Quốc gia TP.HCM : xét điểm trung bình năm học lớp 10, 11 và học kì 1 lớp 12 từ 6.5 làm điều kiện sơ tuyển.

-         Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM – UEF cũng xét điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển từ 6.0 (Đại học) và 5.5 (Cao đẳng).

-         Trường Đại học Ngoại thương lại xét tuyển bằng cách tính trung bình cộng các môn lớp 10,11,12 từ 6.5

Trong đó, Trường Đại học Kinh tế Tài Chính – UEF với thế mạnh là trường đào tạo theo chuẩn quốc tế, môi trường học tập tiếng Anh…  áp dụng phương thức xét tuyển học bạ đối với tất cả các ngành đào tạo.

Con đường vào Đại học luôn rộng mở cho những ai thực sự cố gắng. Thay vì thấp thỏm chờ đợi kết quả kỳ thi THPT quốc gia, hãy trang bị thêm cho mình một phương thức để tăng thêm cơ hội trúng tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2015 bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT.