399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Phụ kiện xe đẩy Combi và những thông tin cần biết

Phụ kiện xe đẩy Combi và những thông tin cần biết

Xe đẩy Combi được cấu thành từ nhiều phụ kiện khác nhau. Không chỉ góp phần làm hoàn thiện chiếc xe đẩy, các phụ kiện này còn mang đến nhiều tính năng và tiện ích, tạo nên sự thuận tiện tối đa cho các mẹ và bé trong quá trình sử dụng xe đẩy.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Phụ kiện xe đẩy Combi có nhiều loại khác nhau, chưa kể, ở các loại xe đẩy Combi phù hợp với những độ tuổi khác nhau, các tính năng cũng có sự khác nhau. Chính vì vậy mà một số loại phụ kiện có ở loại xe đẩy Combi này nhưng không có ở dòng xe khác. Nhưng nhìn chung, các loại xe đẩy Combi đều có những phụ kiện cơ bản như: Đồ chơi trẻ em giúp bé vui chơi, giải trí, tấm lưới mỏng và áo che mưa bảo vệ bé được an toàn dưới những tác nhân gây hại từ môi trường như nước mưa, bụi bẩn, giỏ đựng hàng để đựng những vật dụng cần thiết cho bé, dây đai an toàn giữ cho bé luôn ngồi vững chắc ở trên xe.

Công ty dược phẩm An Thiên Với những gia đình có con nhỏ, xe đẩy em bé là một phương tiện cực kì hữu ích, giúp quá trình chăm sóc bé của bố mẹ có thể dễ dàng và thuận tiện hơn. Với nhiều phụ kiện tiện ích, xe đẩy Combi được xem là dòng xe đẩy có nhiều tính năng đặc biệt. Tuy nhiên, các phụ kiện này đi kèm tùy vào dòng xe và giá thành của sản phẩm.

Dược phẩm An Thiên Do đó, khi chọn mua xe đẩy Combi, các mẹ cần phải chú ý chọn mua loại xe đẩy có các phụ kiện cần thiết, chi phí hợp lý, để có thể sử dụng để chăm sóc bé, lại có thể tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể.