399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Một số tính chất đặc biệt của máy trộn bê tông

Một số tính chất đặc biệt của máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông hiện đang là sản phẩm khá phổ biến với độ bền cao, là một trong những sản phẩm hàng đầu cho ngành xây dựng trên khắp cả nước...

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Máy trộn bê tông hiện đang là sản phẩm khá phổ biến với độ bền cao, là một trong những sản phẩm hàng đầu cho ngành xây dựng trên khắp cả nước...Máy trộn bê tông có nhiều loại, với cấu tạo và tính năng sử dụng của từng loại khác nhau nhưng nhìn chung chúng có các bộ phận và các cơ cấu đơn giản. Với thùng trộn được làm bằng thép có khả năng chịu mài mòn cao.

 

Công ty dược phẩm An Thiên Máy trộn bê tông hiện đang là dòng sản phẩm khá phổ biến với nhiều đặc tính tiện dụng khác nhau chuyên dùng trong các khu công nghiệp, các công trình xây dựng, công trình đường, hầm, các công trình thủy lợi, thủy điện, đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong việc trộn bê tông, đảm bảo chất lượng cho mọi công trình.

 

Dược phẩm An Thiên Máy trộn bê tông có nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt là có năng suất cao, chất lượng bê tông đồng đều, trộn các loại bê tông khôm mác cao, bê tông cốt liệu nhẹ. Phục vụ có hiệu quả ở những xí nghiệp chuyên chế tạo bê tông khối hay bê tông cốt thép đúc sẵn, ở các công trường, phòng thí nghiệm chuyên môn đòi hỏi lượng bê tông lớn.