399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Máy trộn bê tông hoạt động như thế nào?

Máy trộn bê tông hoạt động như thế nào?

Chất lượng bê tông luôn là nỗi lo lắng cho hầu hết các công trình xây dựng hiện nay.Ngày trước, hầu như mọi người chỉ sử dụng các phương pháp thủ công thông thường nên chất lượng bê tông chưa thực sự đồng đều về việc phối hợp các phối liệu. Kể từ khi máy trộn bê tông ra đời, bạn không cần phải lo lắng về những việc như thế nữa.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Máy trộn bê tông là loại máy được nhiều người tin dùng và sử dụng trong các công trình xây dựng hiện nay. Bởi những ưu điểm của nó như: khả năng chứa phối liệu lớn, dung tích lớn, trộn đều hơn, cho ra chất lượng bê tông tốt, dở sạch, cho năng suất cao. Đặc biệt, phục vụ rất tốt ở những công trường đòi hỏi số lượng bê tông lớn, hoặc các dự án lớn (không thích hợp cho các công trình nhỏ lẻ và rời rạc).

 

Công ty dược phẩm An Thiên Nhìn chung, nguyên lý hoạt động của các loại máy trộn bê tông đều khá giống nhau, tuy cấu tạo có thể khác nhau đôi chút. Hoạt động chính của máy là trộn các nguyên vật liệu với nhau cho ra loại bê tông tốt nhất cho các công trình xây dựng theo một nguyên lý nhất định (khi trộn bê tông , ta để thùng ở vị trí sao cho miệng thùng hơi chếch lên, cho thùng quay rồi đổ phối liệu vào thùng sau 4 dến 5 phút dùng xi lanh thuỷ lực 4 đẩy giá lật , nghiêng thùng sao cho trục quay của thùng nghiêng một góc 450 ,với phương ngang về phía dưới ,khi dở hết lại kéo thùng lên để bắt đầu chu kì sau.)

 

Dược phẩm An Thiên Bạn có thể tham khảo Máy trôn bê tông do Công ty Phúc Long sản xuất tại: https://www.youtube.com/watch?v=RU4mKrzRXwI