399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Khi một bộ phận người lớn hỏi đền Hùng ở đâu ?

Khi một bộ phận người lớn hỏi đền Hùng ở đâu ?

Không phải di tích lịch sử nào cũng được nhiều người biết đến, nhưng điều đáng quan tâm là có một bộ phận người lớn vẫn không biết đền Hùng ở đâu?

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Vì sao có hiện tượng một bộ phận người lớn không biết đền Hùng ở đâu? và nên giải quyết vấn đề như thế nào?

Khi một bộ phận người lớn hỏi đền Hùng ở đâu ?

Công ty dược phẩm An Thiên Những người không biết đền Hùng ở đâu có rất nhiều, chỉ cần làm cuộc khảo sát là có thể nắm bắt được thông tin. Xem và nghe báo đài những người vẫn biết ngày 10.3 (âm lịch) là ngày dỗ tổ Hùng Vương, nhưng đền Hùng ở đâu thì hoàn toàn mù tịt. Những người lao động chân tay thường không tiếp xúc với những thông tin về di tích lịch sử ít, trong khi đó thì lại ít nghe đến báo đài nói đến địa chỉ đền Hùng, do đó có một bộ phận không nhỏ không biết đến đền Hùng.

Dược phẩm An Thiên Vậy biện pháp giải quyết ra sao?

Để cũng cố kiến thức cho mai sau, nhất là đối với thế hệ tương lai đừng để các em gặp phải tình trạng với câu hỏi đền Hùng ở đâu nữa phải đưa thông tin chính xác vào sách vở để các em biết được và nắm bắt được thông tin và ý nghĩa ngay từ những ngày đầu còn cắp sách đến trường. Hãy chú trọng những di tích lịch sử trong từng tiết học.