399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Giàn giáo PL cung cấp giàn giáo XD dựng tại dự án chùa

Giàn giáo PL cung cấp giàn giáo XD dựng tại dự án chùa

Chùa QAKT rộng hơn 20 hecta tọa lạc tại Số 18 Ấp Đất Mới – xã Long Phước – huyện Long Thành – tỉnh Đồng Nai đã được Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai cấp phép được khởi công ngày 12 tháng 09 năm 2013 và dự tính sẽ hoàn thành công trình vào tháng 09 năm 2016. Dự kiến sau khi hoàn thành đây là một trong những ngôi chùa đẹp nhất vùng Đông Nam Bộ.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Công trình đang trong quá thi công và hòan chỉnh các hạng mục như Đại hùng Bảo điện, Pháp Đường, Diên Thọ Tháp, Đông Đường, Tây Đường, Tháp Chuông, Tháp Trống, Tàng Kinh Các, Tứ Ân Đường, Ngũ Quán Đường, Tịnh Nghiệp Đường, Tăng Xá, Trai Đường, Nhà Trù, Trường Lang. Trong đó, hạng mục Chánh Điện Đại Hùng Bảo Điện lớn gấp 4 lần Bái Đính và tổng kinh phí cho dự án này đến lúc hoàn thành lên đến 2000 tỷ đồng.

Công ty dược phẩm An Thiên Các hạng mục nhỏ cơ bả hoàn thành phần thô

Dược phẩm An Thiên Hạng mục Đại Hùng Bảo Điện đang trong quá trình thi công

giàn giáo PL đã ký hợp đồng cung cấp giàn giáo xây dựng trong giai đoạn 1 tại hạng mục Đại Hùng Bảo Điện – giá trị hợp đồng kí kết giai đoạn 1 lên đến gần chục tỷ đồng.

Ngày 6/03/2014, giàn giáo PL đã tiến hành bốc xếp và vận chuyển giàn giáo xây dựng đến chân công trình của dự án. Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY để xem hình ảnh đầy đủ hơn.

Trong tương lai hứa hẹn đây sẽ là một dự án tiềm năng giàn giáo PL có thể cung cấp không những giàn giáo xây dựng mà còn các thiết bị xây dựng khác như: kích tăng, cây chống, cốp pha…

giàn giáo PL là nhà sản xuất chuyên nghiệp và chuyên cung cấp giàn giáo xây dựng, cây chống, kích tăng, cốp pha…..giàn giáo PL luôn luôn cam kết với khách hàng: chất lượng, an toàn, giá cả cạnh tranh so với các nhà cung cấp thiết bị giàn giáo xây dựng trong cùng ngành. CHÚNG TÔI LUÔN CAM KẾT, CAM KẾT VÀ CAM KẾT.