399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Game nấu ăn kiểu nhà hàng

Game nấu ăn kiểu nhà hàng là một kiểu game vô cùng hấp dẫn. Nó thu hút được nhiều sự chú ý của các bạn trẻ. Không những vậy nó còn giúp cho mọi người giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.


Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Game nấu ăn nhà hàng các bạn trẻ không thể bỏ qua:
Công ty dược phẩm An Thiên Game nấu ăn, chơi game trò chơi nấu ăn nhà hàng bạn gái miễn phí hay nhất thế giới đã Việt hóa vô cùng hấp dẫn CÁC BẠN GÁI KHÔNG THỂ BỎ QUA
Dược phẩm An Thiên Game thợ làm bánh tài ba:
Trong một dây chuyền làm bánh có nhiều công đoạn. Mỗi công đoạn đòi hỏi thời gian và sự chính xác. Các bạn nữ hãy thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực ẩm thực nhé.Bạn sẽ nhập vai 3 cô gái dễ thương của một tiệm bánh nổi tiếng, nhiệm vụ là tạo ra những món bánh ngon và hấp dẫn.
Cách chơi: Bạn dùng chuột để ấn vào những thành phần của bánh khi chiếc bánh chạy qua vị trí của các cô gái. Chú ý bạn phải chọn đúng vị trí và thời điểm để thêm, đừng để chúng bị ra ngoài nhé Game nấu ăn kiểu nhà hàng.


Game nấu ăn thịt băm viên Hy Lạp:
Hãy cùng chơi và thưởng thức món thịt băm viên Hi Lạp thơm ngon và hấp dẫn nhé. Game nấu ăn kiểu nhà hàng Thực hiện theo các thao tác được hướng dẫn để làm món thịt băm viên.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
Nấu ăn cùng Barbie:
Búp bê Barbie trổ tài nấu ăn, cùng chơi game và giúp Búp bê Barbie nấu những món ăn thật ngon miệng nhé. Nhiệm vụ của bạn là làm theo các hướng dẫn để giúp búp bê Barbie nấu được những món ăn ngon miệng.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
Game Quán ăn vỉa hè:
Trong vai người phục vụ bàn, hãy phục vụ yêu cầu của các thực khách khi đến ăn tại quán nhé. Trong vai người phục vụ của một quán ăn vỉa hè, hãy làm hài lòng và phục vụ chu đáo những khách hàng khó tính nhất nhé bạn.
Cách chơi: Sử dụng chuột để chơi. Click chuột trái lựa chọn chỗ ngồi cho khác hàng tiếp đó sử dụng chuột lựa chọn phục vụ những món ăn mà khách hàng yêu cầu một cách nhanh nhất.
Game nấu ăn vào bếp cùng Minnie:
Chuột Minnie trổ tài nấu ăn để mời những người bạn. Hãy cùng chuột Minnie vào bếp để nấu những món ăn thiệt ngon nhé. Nhiệm vụ của bạn là làm theo hướng dẫn để tạo ra những món ăn ngon miệng.


Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
Game nấu ăn bánh nướng chuối tây:
Thời khắc chuyển thu thật mát mẻ và dễ chịu! Trong lúc này có thể ngồi thưởng thức món bánh nướng chuối tây với chén trà xanh ấm thì thật là tuyệt vơi. Tuy nhiên giờ cần phải học cách làm bánh trước đã nhé! Nhiệm vụ của bạn là thực hiện theo hướng dẫn của đầu bếp THG để hoàn thành món bánh nướng chuối tây.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
Game nấu ăn tập làm bánh Gatô:
Hãy chuẩn bị cho những bữa tiệc sinh nhật bằng những chiếc bánh Gatô thơm ngon và đẹp mắt nhé. Nhiệm vụ của bạn là làm theo hướng dẫn để trang trí những chiếc bánh Gatô sao cho thật đẹp mắt.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
Game nấu ăn Học làm gà quay:
Năm mới sắp đến rồi, hãy vào bếp và học làm món gà quay và chuẩn bị cho năm mới nhé. Nhiệm vụ của bạn là làm theo hướng dẫn của đầu bếp.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
Game nấu ăn Bánh kem nhân cà rốt:
Trong mùa hè nóng nực này còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức món bánh kem mát lạnh và vô cùng bổ dưỡng với nhân cà rốt bổ xung rất nhiều vitamin A cho đôi khỏe đẹp. Nhiệm vụ của bạn là làm theo hướng dẫn của đầu bếp Game 24H để hoàn thành món bánh kem nhân cà rốt.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
Game nấu ăn Làm bánh sô cô la:
Món bánh sô cô la thơm ngon nhưng cũng rất dễ làm, hãy cùng đi chợ mua đồ và làm món bánh tuyệt vời này nhé. Nhiệm vụ của bạn là làm món bánh sô cô la theo hướng dẫn.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.