399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Đọc Truyện Trạng Quỳnh Con Mắm Con Muối

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Con Mắm Con Muối

Con Mắm Con Muối là một trong những tác phẩm của truyện trạng quỳnh tập 45 cực hay và vui nhộn. Đảm bảo khi bạn đọc truyện trạng quỳnh tập này sẽ có những tiếng cười nghiêng nước nghiêng thành khi mà đọc qua tập truyện này. Đọc truyện để thư giản là một việc rất tốt cho sức khoẻ cũng như cung cấp cho ta những thông tin bổ ích trong cuộc sống.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Con Mắm Con Muối

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Trong tập 45 này sẽ xuất hiện thêm một nhân vất giống y hết như Con Mắm với hình dáng, và giọng nhau y chang nhau. Và đương nhiện khi có mốt nhân vật mới giống nhau thì sẽ có rất nhiều chuyện vui xảy ra từ nhưng âm mưu và kế hoặc của Trạng Quỷnh ^^.

Công ty dược phẩm An Thiên Con muối vì bị phú ông lừa gạt tiền lương lại còn bắt lao động khổ sai nên quỷnh và nắm tìm cách để giả quyết vấn đề nay cho Muối bằng cách dung Mắm để giả dạng. Có rất nhiều câu chuyện vui vè thú vị đang chơ bạn Đọc truyện trạng quỳnh tập 46 với tựa đề Con Măm, Con Muối.

Dược phẩm An Thiên Đọc truyện trạng quỳnh không những mang lại những thú vui và còn là bài học răn đe hay giá trị cuộc sống mà mọi người đang nhắm tới. Hy vong độc giả khi được truyện trạng quỳnh thấy hay và theo dõi thương xuyên hơn.