399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Cùng các Biker trải nghiệm cảm giác tăng tốc vượt trội với xe moto phân khối lớn

Cùng các Biker trải nghiệm cảm giác tăng tốc vượt trội với xe moto phân khối lớn

Một trong những sở thích của Biker[.1] khi lái xe moto phân khối lớn là cảm giác tăng tốc vượt trội mà những chú “chiến mã” này đem lại! Người thì so sánh nó với một cánh chim tự do, người thì cảm giác như một chiếc hoả tiễn đang phóng tới, nhưng gói gọn lại chỉ có một từ: Sướng!

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Một trong những sở thích của [.1]  khi lái xe moto phân khối lớn là cảm giác tăng tốc vượt trội mà những chú “chiến mã” này đem lại! Người thì so sánh nó với một cánh chim tự do, người thì cảm giác như một chiếc hoả tiễn đang phóng tới, nhưng gói gọn lại chỉ có một từ: Sướng!

Công ty dược phẩm An Thiên Dù mỗi người một cảm nhận rất khác về khoảnh khắc tăng tốc vượt trội, hầu hết các Biker kỳ cựu như Johnny Trí Nguyễn, Uy Di, Vi Tự,  Lê Dũng, Nhóc Vip … đều có chung một nhận định rằng: Chỉ ở những con đường quen thuộc và an toàn thì Biker mới nên cho xe moto vận hành hết công suất.

 

Dược phẩm An Thiên Theo Anh Johnny Trí Nguyễn, những điều cần cho Biker thực hiện sự tăng tốc là: không gian xunh quanh và con đường hợp lý cho sự tăng tốc, tầm nhìn xa không có chướng ngại vật. ”Qua đó mình còn phải thấu hiểu chiếc xe mình đang chạy và có kinh nghiệm về nó để qua đó mình sẽ có những trãi nghiệm thật sự thú vị”- Anh chia sẻ thêm.

Các bạn hãy tìm hiểu thêm qua video chia sẻ của Johnny Trí Nguyễn tại đây:

[video:]

 

 

 

 

 

 

"Khi cùng chiếc xe moto phân khối lớn đi trên những cung đường quen thuộc bạn có thể tăng tốc đột ngột để trải nghiệm tiếng gầm rú của động cơ và tiếng gió bay qua người rất rùng rợn. Khi ấy, con người mình phải rất mạnh mẽ để chịu đựng những điều đó...." – Biker Vi Tự, chủ garage độ xe Tự Thanh Đa, chia sẻ.

 

 

Mỗi khi chuẩn bị tăng tốc, các Biker sẽ gập người xuống sát chiếc xe của mình, cảm nhận tay ga, tiếng pô và tiếng gió gầm gừ. Đến đúng thời điểm sốc ga, chiếc xe moto sẽ chồm lên như một chú chiến mã thực thụ!

Cùng chia sẻ đam mê mo to phân khối lớn cùng cảm giác tăng tốc vượt trội với hàng ngàn biker trên khắp Việt Nam tại:

www.facebook.com/CastrolBikersVietnam‎

www.youtube.com/castrolbikersvietnam


 [.1]http://www.youtube.com/watch?v=g7GB7WKh4CM