399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Cách nấu giả cầy thơm phức mùi giềng sả

Cách nấu giả cầy thơm phức mùi giềng sả

Nguyên liệu chính của món thịt heo nấu giả cầy không thể nào thiếu riềng sả, mùi giềng sả không chỉ làm cho người ăn liên tưởng đến món thịt cầy, mà nó còn giúp cho thịt heo thơm phức, nức mùi làm người ăn thấy ngon miệng vô cùng.

Cách nấu giả cầy được nhiều chị em biết đến và cũng có nhiều người thực hiện món này tại nhà để lấy lòng các ông chồng. Hiện nay, món thịt heo giả cầy được rất nhiều người yêu thích và có sự phổ biến rộng rãi, trở thành món ăn từ gia đình đến quán xá, nó còn là món ăn được nhiều gia đình dùng để đãi những bữa tiệc trọng đại.

cách nấu giả cầy

Cách nấu giả cầy của thịt heo được kết hợp với những nguyên liệu hay dùng để ăn thịt cầy, trong đó mùi giềng sả là một trong những hương thơm để nhận biết được món này. Mùi hương ngạt ngào tỏa ra từ nồi giả cầy làm cho người gần đó phải nao lòng, chính vì vậy mà món ăn này được rất nhiều người yêu thích, nhất là phái mạnh với các bữa tiệc rượu linh đình.

 

Bạn có thể đãi gia đình, bạn bè hay những người thân yêu bằng món thịt heo giả cầy, đảm bảo mùi thơm cùng với kiểu cách lạ miệng này sẽ làm họ yêu thích và ngon miệng. Hãy thử làm người phụ nữ đảm đang nhé bạn.