399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Cách nấu chè sâm bổ lượng thơm ngon mà mẹ vẫn hay làm

Cách nấu chè sâm bổ lượng thơm ngon mà mẹ vẫn hay làm

Mẹ tôi có cách nấu chè sâm bổ lượng rất ngon, cách nấu tưởng chừng như đơn giản nhưng giờ đây tôi không thể nấu giống hệt lại hương vị ngày nao.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Chè sâm bổ lượng chắc chắn ai cũng đã từng ăn ở quán xá, nhưng cõ lẽ chè sâm bổ lượng mẹ nấu là món chè ngon nhất – đối với tôi mà nói đây là còn là món chè tuổi thơ, món chè của kĩ niệm, khi tôi ngày càng lớn dần theo năm tháng.

cách nấu chè sâm bổ lượng

Công ty dược phẩm An Thiên Cách nấu chè sâm bổ lượng của mẹ có đủ các loại, mà loại nào tôi cũng thấy mẹ tần mẫn, chăm chút rất lâu mới xong phần chuẩn bị nguyên liệu. Mẹ hay đãi cả nhà món chè sâm bổ lượng mỗi khi có sự kiện đặc biệt hay phải là lễ gì lớn mới được thưởng thức.

Tôi thích những quả táo tàu trong nồi chè sâm bổ lượng, bởi vậy mà lần nào tôi cũng lén ăn bớt – nhớ đến kỹ niệm này tôi lại thấy vui, ăn vụng vui thật ấy, nó làm tôi cảm thấy ngon hơn rất nhiều. Cách nấu chè sâm bổ lượng của mẹ tôi luôn ngọt thanh nơi cổ họng, chè không có vẻ gì là ngọt, nhưng cũng không phải nhạt, mà cái vị ngọt dịu dàng ấy như tình thương của mẹ len lõi trong vị giác.

 

Dược phẩm An Thiên Giờ học cách nấu chè sâm bổ lượng của mẹ mà tôi thấy sao mà khó thế, khó có thể ngọt bằng – một vị ngọt của tình mẹ bao la.

Hướng dẫn nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè đỗ xanh

>> Cách nấu chè đỗ đen

>> cách nấu chè chuối khoai lang

>> Cách nấu chè chuối nướng

>> Cách làm chè thái sầu riêng

>> Cách nấu chè hạt sen đậu xanh

>> cách nấu chè hạt sen tươi

>> Cách nấu chè nha đam không bị đắng

>> Cách nấu chè nhãn nhục

>> Cách nấu chè sâm bổ lượng

>> Cách nấu chè sắn

>> Cách nấu chè sen

>> Cách nấu chè sương sa hạt lựu

>> Cách nấu chè củ năng

>> Cách nấu chè hoa cau

 

>> Cách nấu chè khúc bạch