399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Cá ngừ kho thơm ngon ngọt ăn hết cơm

Cá ngừ kho thơm ngon ngọt ăn hết cơm

Cá ngừ là loại cá dễ chế biến, bạn có thể chế biến món cá theo nhiều cách khác nhau như: kho ngọt với thơm cà, kho mặn với thơm, chiên nước mắm,… Nhưng món cá ngừ kho thơm là món ăn vô cùng tuyệt hảo, bạn có thể ăn hết cơm với món này lúc nào mà cũng không hay.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Cá ngừ kho thơm là món ăn ưa thích của nhiều người, nhất là những người dân miền biển thường làm món này để đãi người thân trong gia đình, thường là món ăn hầu như có trong các bữa cơm trong gia đình. Cách thực hiện cá ngừ kho thơm cũng rất dễ dàng, không mấy phức tạp đâu các bạn nhé! Nhưng khâu khó khăn nhất để có món cá ngừ kho thơm ngon là chọn cá phải thật tươi, để chọn được cá tươi thì phải căn cứ vào da cá, mang cá, mắt cá,… Phải là những con có da sáng bóng (còn cả phấn), đôi mắt chưa vẫn đục, mang cá có máu tươi rói và đặc biệt là thịt cá không được quá mềm. Chọn được cá ngừ tươi là bạn thành công phân nữa trong việc tạo nên món cá ngừ kho thơm ngon thơm rồi đấy.

cá gnuwf kho thơm

Công ty dược phẩm An Thiên Cách chế biến cá ngừ kho thơm thật sự đơn giản, bạn có thể xem các bước thực hiện ở nhiều trang khác, xin chúc các bạn tìm mua được cá ngừ tươi để thực hiện món thành công món cá ngừ kho thơm ngon hết ý.

 *Dược phẩm An Thiên Những món cá ngừ kho thơm ngon và cách chế biến:

>> Cá ngừ sốt cà chua

>> Cá ngừ kho thơm nước dừa

>> Cá ngừ kho thơm ngon

>> Cá ngừ kho thơm cà chua

>> Cá ngừ kho riềng

>> Cá ngừ kho nước dừa

>> Cá ngừ kho cải chua

>> Cá ngừ kho măng

>> Cá ngừ kho cà chua

>> Cá ngừ đại dương kho thơm

>> Cá ngừ kho thơm ngon mỗi ngày