• Bài PR
  • Xu hướng - Đèn pha Led 50W

Xu hướng - Đèn pha Led 50W

Dòng sản phẩm đèn pha Led 50W mới được yêu chuộng như một sự đột phá trong lĩnh vực chiếu sáng của thế giới.

Thuộc dòng đèn pha led ngoài trời với hiệu quả chiếu sáng tối đa, nguồn sáng dùng chủ yếu cho sân vận động, siêu thị, trường học, khu công nghiệp,…

 

xu hướng đèn pha Led 50w

 

Thân đèn được thiết kế bằng nhôm đúc nguyên khối, duy trì nhiệt độ tốt nhất cho đèn. Đèn pha Led 50W chiếu sáng ổn định trong khoảng nhiệt độ từ -20oC đến 50oC.

Sử dụng nguồn Led công suất cao và thiết kế đạt chuẩn IP65 đảm bảo hoạt động tốt ngay cả môi trường ngoài trời mà không cần bất kỳ thiết bị bảo vệ đi kèm.

Thiết kế đồng bộ với hệ thống khung và dây dẫn được lắp đặt đầy đủ và cứng cáp co khả năng chống trầy xước, chống sốc và bền vững với các môi trường khắc nghiệt mưa, gió, bụi… Sản phẩm gọn nhẹ không gây hạn chế tầm nhìn.

Điện áp dân dụng của đèn pha Led 50W dao động từ 120V đến 240V cùng tần số 50Hz vốn là tần số phổ biến trên thế giới giúp việc lắn lắp đặt và thay thế được tiến hành một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi bởi không cần các loại máy biến áp hỗ trợ như nhiều loại đèn khác.

Khả năng hoạt động bền bỉ, tiêu thụ điện năng thấp nhưng tuổi thọ cao làm giảm chi phí thay thế và bảo dưỡng các thiết bị chiếu sáng cho người sử dụng.

Dòng sản phẩm đặc biệt thân thiện với môi trường do giảm thải khí CO2 ra bên ngoài. Cấu tạo bằng những nguyên liệu chất lượng cao những thương hiệu hàng đầu thế giới đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Với các tiện ích mà đèn pha Led 50W mang lại, Sự thay thế các loại đèn sợi đốt, đèn compact huỳnh quanh bằng đèn pha Led dần trở nên phổ biến.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com