399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Xe đẩy trẻ em Trung Quốc có phải là giải pháp tiết kiệm chi phí?

Xe đẩy trẻ em Trung Quốc có phải là giải pháp tiết kiệm chi phí?

Dù biết rằng trên thị trường xe đẩy hiện nay có rất nhiều mẫu xe đến từ các đất nước khác nhau nhưng tại sao các xe đẩy ngoại nhập từ các nước khác lại được chọn nhiều hơn xe đẩy em bé Trung Quốc trong khi giá bán của Trung Quốc lại rẻ hơn.


Hầu hết khi mua xe đẩy em bé các mẹ thường không quan tâm đến các dòng xe đẩy của Trung Quốc dù biết rằng nó chiếm lĩnh thị trường Việt Nam rất cao, nhưng dòng sẩn phẩm này lại khiến nhiều mẹ còn ái ngại thậm chí là không có định mua dòng xe đến từ đất nước này, điều đó có thể thấy xe đẩy Trung Quốc chưa mang lại độ tin tưởng cho người tiêu dùng hay sự hiểu biết và xe đẩy Trung Quốc còn hạn chế.

Có thể thấy các xe đẩy Trung Quốc đang bán trên thị trường Việt Nam rất nhiều và có đủ hình dạng, kích thước thậm chí là màu sắc không thua kém các dòng xe đẩy ngoại nhập khác. Nhưng xe đẩy ngoại nhập lại được chọn nhiều hơn mặc dù các xe đẩy Trung Quốc còn được thiết kế thêm bàn ăn có gắn nhạc cho trẻ vô cùng thích thú nhưng dòng xe này lại được ít người yêu thích.

Cuộc sống càng hiện đại sự an toàn càng ít quan tâm hơn không chỉ trên lịch vực về đồ dùng cho trẻ mà còn trên các phương diện khác, điều đó khiến người ta chỉ tin tưởng lựa chọn vào các thương hiệu nổi tiếng đang được lựa chọn nhất hiện nay. Đặc biệt là độ an toàn cho trẻ là trên hết tuy nhiên chỉ vì sự am hiểm còn nhỏ hẹp nên nhiều mẹ đã phải số tiền không nhỏ để mua cho trẻ một chiếc xe đẩy chỉ xài trong vài tháng là xong trong khi các dòng xe đẩy khác có thể mang lại an toàn như vậy nhưng giá thành lại thấp.

Khi bạn lựa chọn các dòng xe đẩy Trung Quốc bạn không chỉ lựa về thiết kế mà bạn còn có thể mua được giá rất hợp lý bạn có thể tiết kiệm được thêm chi phí cho gia đình mình, nhưng chất lượng các dòng xe đẩy của đất nước này bạn có thể yên tâm vì khi đem ra thị trường bán đều đã qua kiểm tra khắt khe về chất lượng rồi thậm chí bạn có thể kiểm tra xe trước khi mua cho chắc ăn cũng được.