• Bài PR
  • Xe đẩy hàng 4 bánh có tay gấp phù hợp sử dụng trong gia đình

Xe đẩy hàng 4 bánh có tay gấp phù hợp sử dụng trong gia đình

Không cần lo về sự cồng kềnh của các loại xe đẩy hàng nữa. gia đình tôi cũng có một chiếc xe đẩy hàng 4 bánh khá là tiện lợi và gọn gàn. Nó rất có ích cho chúng ta trong khi dọn nhà, chuyển đồ, …

Ngày xưa, tôi không biết đến xe đẩy hàng bao giờ, hay đúng hơn là tôi cũng không hề quan tâm đến nó, vì là học sinh mà, đâu có bao giờ quan tâm đến mấy loại xe đẩy hàng bao giờ đâu.

Cho đến khi bố mẹ tôi mua một chiếc xe đẩy hàng vào lúc mà nhà chúng tôi định chuyển nhà sang nơi khác, thì tôi đã thật sự muốn quan tâm ngay từ khi lần đầu nhìn thấy nó. Chiếc xe đẩy hàng 4 bánh lúc ấy cũng khá là loại hàng mới có trên thị trường quê tôi. Vừa nhìn thấy nó bệt bệt lại có bánh ở dưới nên tôi ngồi ngay lên đó và bắt chị gái hay anh trai tôi đẩy đi khắp xóm. Lúc ấy còn trẻ con với lại bé nhất nhà nên bố mẹ cũng chỉ cười và cho tôi nghịch ngơm tý. Và thế là tôi đặt tên cho nó là xe đẩy Tuntun (nghĩa là xe đẩy của tôi ý). Nghịch chán rồi tôi mới quay sang hỏi mẹ đây là xe gì, mẹ mua làm gì, cho con à?... Tôi hỏi đủ kiểu ngớ ngẩn, nhưng mẹ chỉ cười vì tôi là một đứa trẻ con thôi.

Sau đó mấy hôm gia đình tôi chuyển nhà, tôi thấy mẹ lôi nó ra xếp một loạt đồ lên đó và đẩy đi, tôi nhăn nhó vì thấy mẹ tự lấy xe của mình, và còn đem nó đi đâu đó, nhưng vì cả nhà đều bận rộn và chẳng có ai quan tâm đến tôi như những lúc gia đình quây quần cả, tôi chỉ chạy lung tung đi chơi nghịch những đồ của mình mỗi khi như vậy….

Cứ như thế, trong đầu tôi lúc nào cũng muốn tìm hiểu về cái xe kì lạ dó. Cho đến bây giờ, khi lớn lên, tôi có thể tự tìm cho mình câu trả lời. Đó đơn giản chỉ là một chiếc xe đẩy hàng, chiếc xe mà tuổi thơ tôi đã từng ngộ nhận nó là đồ bố mẹ mua cho mình chơi, nhưng rồi bố mẹ lại lấy nó để làm gì đó, hoặc cho ai đó mượn. nhưng cũng chính nhờ vậy mà cho đến bây giờ thì tôi cũng có thể quen thuộc về nó và công dụng mà nó đem lại cho gia đình chúng tôi từ ngày đó. Thật sự là nó rất tiện ích trong gia đình chúng tôi.