• Bài PR
  • Vừa giảm giá 30% vừa được bảo hành cho triệt lông vĩnh viễn

Vừa giảm giá 30% vừa được bảo hành cho triệt lông vĩnh viễn

Quý khách không những được giảm giá tới 30% cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, quý khách còn được bảo hành thêm 4 lần dịch vụ triệt lông miễn phí tại Hatan Spa.

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light là công nghệ đã rất phổ biến ngày nay và khẳng định được uy tín trên thị trường. Tuy nhiên, sử dụng hiệu quả công nghệ này còn phụ thuộc rất nhiều vào quy trình trị liệu, tay nghề kỹ thuật ở mỗi spa... Tại Hatan Spa, triệt lông vĩnh viễn được thiết kế quy trình chuẩn bởi các bác sĩ uy tín, đảm bảo tối đa hiệu quả sạch 99% “vi-ô-lông”. Không những thế, dịch vụ này còn mang lại tác dụng dưỡng da và ngăn ngừa tình trạng viêm lỗ chân lông.

Triệt lông không làm khô da

Các công nghệ triệt lông lỗi thời (laser bước sóng đơn với mức năng lượng quá lớn, hay công nghệ xung động ánh sáng IPL không có chế độ làm lạnh và hệ thống kiểm tra da tự động), nên dễ dẫn đến tình trạng khô da sau khi triệt lông.

Để tránh hiện tượng trên, công nghệ New E-Light phiên bản mới 2013 tại
Hatan Spa kết hợp ánh sáng IPL có khả năng tự điều chỉnh mức nhiệt phù hợp với làn da, và sóng RF (loại sóng được biết tới về tác dụng trẻ hóa da), giúp triệt tiêu sợi lông mà không gây khô da. Bên cạnh đó, trị liệu triệt lông tại Hatan Spaa còn có bước đắp mặt nạ tảo biển, cung cấp độ ẩm dồi dào cho vùng da vừa triệt lông.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn làm trắng da tại
Hatan Spa


Sự gia tăng hoạt động của tuyến bã nhờn trong mùa hè cũng làm tăng nguy cơ bị viêm lỗ chân lông. Tình trạng này có thể nghiêm trọng hơn nữa nếu bạn triệt lông không đúng cách. Các phương pháp như cạo, nhổ, waxing hay laser rất có thể gây xước da, tổn thương da..., khiến vùng da đó bị viêm nhiễm, là nơi trú ẩn của vi khuẩn, gây nên tình trạng viêm nang lông.
 
Trong khi đó, công nghệ New E-Light phiên bản 2013 không những không gây viêm nang lông, mà còn hỗ trợ tối ưu điều trị tình trạng này. Ánh sáng IPL sẽ lấy đi một lượng lớn tế bào da chết, làm sạch khu vực nhiễm khuẩn trong chân lông, giúp lỗ chân lông sạch thoáng, khiến tình trạng viêm lỗ chân lông, hoặc lông mọc cuộn tròn được cải thiện rõ rệt sau lần trị liệu đầu tiên.
Triệt lông không gây bắt nắng

Công nghệ New E-Light phiên bản 2013 chỉ tập trung năng lượng tác động vào vùng chứa nhiều melanin nhất (tức sợi lông), nên không ảnh hưởng hay tán xạ ra vùng da xung quanh.

Bên cạnh đó, ánh sáng IPL và sóng RF tạo ra hai nguồn nhiệt song song tác động mạnh đến tầng giữa của da, kích thích collagen sản sinh mạnh mẽ. Vì vậy, công nghệ triệt lông này không những không làm da bắt nắng, mà còn trẻ hóa da, khiến da săn chắc, mịn màng và trắng sáng.