• Doanh nghiệp
  • Vì sao không tự sáng tạo một mẫu thiết kế website do chính tay mình làm.

Vì sao không tự sáng tạo một mẫu thiết kế website do chính tay mình làm.

Hiện nay, có khá là nhiều phần mềm và trang web có thể giúp bạn tự mình thiết kế được một mẫu website như ý. Dù thật hất với khả năng thiết kế website của bản thân không có và hiệu quả của trang web mình làm không tốt nhưng sẽ vui hơn nếu mình đang muốn thử thiết kế một website.

Nói về thiết kế web thì chắc chắn bạn cần phải nhờ tới một công ty thiết kế web, nói căn bản là bạn không thể tự mình thiết kế một website chất lượng trừ khi bạn là dân trong ngành và có kinh nghiệm thực chiến khá lâu. Nói đây đâu thôi là cũng đủ loại rất nhiều đối lượng muốn tự mình thiết kế web rồi phải không nhỉ ?

Nhưng nếu bạn là một người thích sáng tạo và đam mê thiết kế web, thì cũng nên thử tìm nhưng phần mềm thiết kế web miễn phí trên mạng, hoting và cả tên miền cũng miễn phí nốt. Với cách này bạn sẽ biết được việc thiết kế web nó khó khăn như thế nào.

Trong khi để được xuất hiện ở các vị trí kết quả cáo trên Google, các doanh nghiệp này đang ngày một lao đầu vào việc    SEO website của mình (hết sức tốn công, tốn tiền) và phải quảng cáo trên Google ngày một nhiều hơn để mong mình nằm trên đối thủ khác và được khách hàng ngó ngàng đến. Không biết kết quả có mĩ mãn hay không nhưng  dễ dàng thấy được là Google là   “Ngư ông đắc lợi” nhất cho trào lưu này.o chính yếu làm động lực phát triển mạnh mẽ cho các công ty thiết kế website tăng trưởng.Thị trường SEM (Search Engine Marketing)

Vì sao không tự sáng tạo một mẫu thiết kế website do chính tay mình làm.

 cũng không kém phần hấp dẫn khi chi phí để quảng cáo cho các từ khóa liên quan đến   thiết kế website nằm trong top đầu doanh số quảng cáo Google Adwords tại Việt Nam. Số lượng công ty quảng cáo những từ khóa này không ngừng tăng cao và việc đấu giá từ khóa càng ngày càng lớn.

Xu hướng màu nổi bật trong thiết kế website

Bảng màu và hoa văn lấy cảm hứng từ những năm 80 và 90

Mọi thứ cũ đều trở lại mới - xu hướng màu sắc thiết kế web 2018 cũng không ngoại lệ. Các phối màu sống động và sắc thái điện đã xác định những năm 80 và 90 đang trở lại táo bạo trong thiết kế web. Các nhà thiết kế đang từ bỏ mạng lưới an toàn màu sắc trước đây và chấp nhận rủi ro với các màu sắc tương phản để tạo ra những trải nghiệm thị giác đáng nhớ.

Nhưng hãy giữ ấm chân và tạm dừng băng cassette Madonna của bạn. Những dải ruy băng màu đỏ, hoa violet và mua sắm của những thập kỷ này không dễ dàng phù hợp với mọi thẩm mỹ - hãy ghi nhớ chuyến đi này ngược dòng thời gian với thương hiệu của bạn.

Spotify chỉ cho chúng ta cách nắm bắt các cách phối màu hoang dã, độc đáo của chủ đề mà không hoàn toàn lạc hậu. Spotify đang hoạt động giống như bản thân năm 1995 của nó. Và chúng tôi yêu nó.

Các nhà thiết kế đặc biệt bắt kịp xu hướng này. Ví dụ: trong danh mục đầu tư của mình, Leta Sobierajski đưa khách truy cập vào một hành trình quay ngược thời gian đầy màu sắc và táo bạo…Danh mục đầu tư của Leta Sobieraski gần giống như việc trang điểm của cô ấy.

50 sắc thái của… màu hồng

Không, màu hồng không phải là màu trung tính mới. Tại sao? Bởi vì, thành thật mà nói, không ai yêu cầu một màu trung tính mới. Năm 2016 đặt tên Roze Quartz và Serenity là màu của năm - nhưng điều này không đánh dấu đỉnh cao của màu hồng. Được giải phóng khỏi xiềng xích của những ý nghĩa giới tính đã lỗi thời, màu hồng tiếp tục trở nên phổ biến như một trong những màu linh hoạt nhất trong trò chơi.

Ví dụ như Millennial Pink, là một phiên bản tông trầm của Barbie Pink phân cực được cả thế hệ yêu thích - chứng minh rằng vào năm 2018, màu hồng là màu trung tính mới. Thực tế, trung lập đến mức nó chiếm vị trí trung tâm trên trang chủ của Mission Chinese Food, một món ăn được yêu thích ở San Francisco.

Bóng râm khử bão hòa của trang web một cách trang nhã làm giảm bớt màu hồng đang phai nhạt danh tiếng là déclassé. Niika, một đại lý có trụ sở tại Melbourne, đã thiết kế trang studio của mình với một màu hồng rực rỡ, giành cho họ một Trang web trong ngày từ Awwwards.

Chúng tôi đã hỏi Mark Lipert, giám đốc điều hành tại Niika, về nguồn cảm hứng đằng sau trang web này: Về quyết định của chúng tôi về màu sắc cho trang Niika, Paul đã lấy cảm hứng từ một tác phẩm sắp đặt tại phòng trưng bày nghệ thuật MONA ở Tasmania của một nghệ sĩ tên là James Turrell. Bạn có thể thấy một số tác phẩm của [trong số] James tại đây và mặc dù anh ấy không chỉ làm việc với màu hồng, chúng tôi thấy việc sử dụng ánh sáng, màu sắc và tông màu của anh ấy thực sự hấp dẫn, đó là điều mà chúng tôi hy vọng sẽ tóm gọn lại. Chúng tôi cảm thấy rằng màu hồng là một màu cởi mở thân thiện dễ chịu và chúng tôi muốn khách của chúng tôi cảm thấy vui vẻ chào đón khi họ lần đầu tiên đến trang web.