• Tin tức
  • Ưu điểm Dịch vụ SEO Google

Ưu điểm Dịch vụ SEO Google

Các phương pháp SEO một cụm từ khóa của công cụ tìm kiếm Google thường rất phù hợp đối với nhiều doanh nghiệp có ý tưởng đầu tư từ khóa lâu dài, phát triển kinh doanh bền vững.

* Ưu điểm:

- Tiết kiệm được từ 40-70% kinh phí khi doanh nghiệp tìm đến những dịch vụ SEO website đó là so với khi họ không seo mà muốn quảng cáo. Chi phí đầu tư marketing từ khóa thường thấp hơn rất nhiều so với đầu tư các kênh kinh doanh khác.

- Hiển thị kết quả trên trang tìm kiếm Google là một ưu điểm lớn nhất của dịch vụ SEO google. Vì vậy, khách hàng trên toàn quốc có cơ hội tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi đó là ưu điểm về hiệu quả cao.
- Thứ 3 là ưu điểm về rủi ro khi bạn kinh doanh bằng từ khóa – cụm từ khóa hầu như không có rủi ro. Khách hàng hoàn toàn biết và đo lường được lượng khách hàng tiềm năng mà mình muốn tiếp cận. Khi từ khóa lên ở trang đầu của Google (Top10) là doanh nghiệp đã bán hàng tốt.

- Và cuối cùng là uy tín về thương hiệu của bạn sẽ tăng cao kết quả hiển thị ở trang nội dung của kết quả tìm kiếm Google cho phép người tiêu dùng (người có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ) “ngầm hiểu” đây là thương hiệu mạnh, có lượng giao dịch lớn, uy tín và đáng tin cậy.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CP TIẾP THỊ SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]:  81 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
[T]:  (08) 6654 0246      -    [M]: 0909 334 586
[E]:  trungnt@ttsg.vn   -    [W]: www.laptrinhwebsite.com