• Bài PR
  • Ưu điểm của công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL

Ưu điểm của công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL

New IPL là tên gọi của công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay, có chất lượng tốt, được nhiều người tin dùng vì hiệu quả triệt lông cao, không gây ảnh hưởng xấu cho da còn có tác dụng làm đẹp da.

Hình ảnh công nghệ triệt lông uy tín

Triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ New IPL có sự kết hợp tuyệt vời giữa ánh sáng IPL và bước sóng lưỡng cực RF, độ xử lý chính xác, không làm đau rát da hay sưng đỏ, kết quả đạt được sau khoảng 3 tới 6 lần điều trị triệt lông. Ánh sáng IPL là ánh sáng sinh học có cường độ mạnh, có khả năng hấp thụ tối đa sắc tố melanin làm lông teo nhỏ và rụng tự nhiên, tiêu diệt mầm nhú và vi khuẩn gây viêm nang lông một cách triệt để. Còn bước sóng RF sẽ bảo vệ an toàn cho da bằng cách kiểm soát tần số ánh sáng và kết hợp với hệ thống làm lạnh hiện đại làm da dịu mát tức thì khi ánh sáng IPL di chuyển trên da.

Với ưu điểm trên, công nghệ New IPL sẽ nhẹ nhàng loại bỏ những sợi lông và mầm nhú trên da bạn, giúp bạn điều trị viêm nang lông hiệu quả để bạn có được một làn da khỏe mạnh và tươi sáng hơn mỗi ngày.

Đặc biệt, sóng RF còn có thể tác động lên da giúp da sả xuất thê collagen và elastin, những sắc tố có lợi này sẽ giúp da của bạn mịn màng, se khít lỗ chân lông và trắng hồng hơn lúc trước. Do vậy, kết quả điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL còn mang tới cho bạn điều mà bạn mong muốn đó là sở hữu một làn da trắng đẹp hơn.

Nếu bạn muốn điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL, bạn có thể sử dụng dịch vụ triệt lông viễn viễn của Spa HN vì spa cũng đang điều trị triệt lông vĩnh viễn cho nhiều vùng da khác nhau của khách hàng bằng công nghệ New IPL của Hoa Kỳ, đảm bảo kết quả cao, không làm hại da của bạn mà chi phí lại phải chăng.

 

Hi vọng những thông tin này sẽ mang tới cho bạn những điều bổ ích, giúp bạn điều trị triệt lông vĩnh viễn an toàn và sớm có hiệu quả.