• Kiến trúc
  • Ứng dụng tời nâng hàng trong các lĩnh vực.

Ứng dụng tời nâng hàng trong các lĩnh vực.

Tời nâng hàng được ứng dụng vào hầu hết mọi lĩnh vực hiện nay trên thị trường với đầy đủ thiết bị có thể nâng, kéo, hạ, một cách đơn giản và an toàn mà không phải loại máy nâng hạ nào cũng có thể làm được.

Để biết Tời nâng hàng có tác dụng và lợi ích như thế nào thì phải xem vào những lợi ích mà tời nâng hàng mạng lại cho người sử dụng nó. Với một chiếc tời nâng hàng bạn có thể bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều sức khoẻ cho một công việc nâng hàng lên cao hay nâng một vật nặng tới một vị trí nhất định.

Trong những ứng dụng của tời nâng hàng thì ứng dụng vào ngành công nghiệp xây dựng được coi là quan trọng nhất, tiếp đó là những ứng dụng của tời nâng hàng vào các ngành công nghiệp nặng như vận chuyển thùng container, vận chuyến sắt khố, bê tông,.. tất cả những ứng dụng của tời nâng hàng điều mang lại những lợi ích vô cùng vô lớn về sức lực, thời gian và tiền bạc cho người đầu tư mua chúng.

Tời nâng hàng

QVSG cung cấp tời nâng hàng điện lý tưởng cho các ứng dụng tua-bin gió. Tời Xích Điện WXN điện được trang bị các tính năng cần thiết để bảo trì tuabin gió.

Tời nâng hàng gọn nhẹ này được lắp vào một cần cẩu quay trong vỏ bọc động cơ của tuabin. Bằng cách sử dụng tời nâng hàng cho các ứng dụng sửa chữa bảo dưỡng cho phép nhân viên bảo trì nâng và hạ các thiết bị tuabin một cách an toàn để sửa chữa hoặc thay thế thông qua cơ sở, không cần phải tiếp cận vỏ động cơ qua cửa sập hoặc dọc theo tháp.

Tời Xích Điện wXN cung cấp:

Kỹ thuật xuất sắc

Chất lượng

Tính linh hoạt

An toàn và độ tin cậy tối đa

Hỗ trợ trọn đời

Các tính năng và lợi ích từ ưu thế kỹ thuật và hoạt động:

TRỌNG LƯỢNG NHẸ: Thân tời nâng hàng được làm từ nhôm đúc áp lực để giảm trọng lượng tối ưu, được xem là một cân nhắc quan trọng cho các ứng dụng động cơ tua bin.

NHANH, DỄ SỬ DỤNG: Sử dụng wXN là một lựa chọn ít tốn thời gian hơn so với việc chuyển các bộ phận đến và từ vỏ động cơ bằng cách sử dụng cửa nắp trên.

TIẾP CẬN AN TOÀN: Bảo dưỡng tuabin tại chỗ cho phép tiếp cận cửa nắp trên không gây cản trở trong các tình huống thoát hiểm.

DỄ BẢO TRÌ: Bảng điều khiển điện bao quanh các cấu kiện điện như công-tắc-tơ, máy biến áp, và các dải đầu nối giúp tiếp cận dễ dàng cho bảo trì.

VẬN HÀNH ÊM: Bánh xe năm và sáu mắt xích được xử lý nhiệt và tiếp đất với khả năng chịu tải cao để đảm bảo nâng trơn tru.

NGĂN NGỪA QUÁ TẢI: Bộ giới hạn mô-men xoắn ma sát ngăn chặn việc sử dụng sai tời nâng hàng, bảo vệ quá tải, quá mức nâng định chuẩn, và hạ quá thấp.

Móc nâng được làm bằng thép cao cấp và được trang bị một chốt an toàn.

Các động cơ có sẵn với điện áp khác nhau. Vì sự an toàn cho nhân viên vận hành, điều khiển điện áp thấp là tiêu chuẩn.

Lớp sơn phủ epoxy cho phép bảo vệ tối ưu. Tản nhiệt hiệu quả đạt được với thiết kế đường gân của nó.

Xích tải được mạ kẽm tĩnh điện, xử lý nhiệt, và sức căng cao. Xích được định cỡ đặc biệt để sử dụng với tời xích.

Bảo hành hai năm (ngoại trừ các bộ phận tiêu thụ)