Ứng dụng đèn downlight philips

Bạn muốn có một giải pháp chiếu sáng tiết kiệm hơn 30% điện năng, sử thay thế mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn, hãy đến với đèn Downlight Philips.Các thiết kế của đèn downlight philips sẽ giúp thuận tiện hơn cho các gia đình sử dụng và lắp đặt, chất lượng ánh sáng cao, hiệu suất phát sáng phân bổ đều mà lại không chứa các chất độc hại gây ô nhiễm môi trường. Và được ứng dụng chiếu sáng trong thương mại, ứng dụng chiếu sáng trong nhà ở và ứng dụng chiếu sáng trong văn phòng.

ĐỐI VỚI ỨNG DỤNG TRONG THƯƠNG MẠI

Dùng đèn downlight Philips chiếu sáng trong các cửa hàng, siêu thị là điều cần thiết để giúp phân bổ ánh sáng đồng đều, không gây mất đi diện tích của cửa hàng, cảm giác không gian rông rãi hơn.

 Ngoài ra đèn downlight Philips còn được sử dụng chiếu sáng tổng thể ở các khu vực rộng như: trung tâm thương mại, siêu thị.

Ứng dụng đèn downlight philips trong siêu thị

ỨNG DỤNG TRONG NHÀ Ở

Việc sử dụng đèn downlight Philips để chiếu sáng tại các phòng khách, phòng ngủ trong các gia đình là một xu hướng tối ưu thay thế các bóng đèn compact treo gây mất đi thẩm mỹ của căn phòng.

Để thay đổi độ sáng tạo cảm giác thoải mái trong gia đình, bạn có thể sử dụng đèn downlight Philips âm trần.

Nâng cao thẩm mỹ nhờ đèn downlight philips

 

ỨNG DỤNG CHIẾU SÁNG Ở VĂN PHÒNG

Để nhân viên làm việc hết năng suất thì cần phải đảm bảo ánh sáng phù hợp, đúng tiêu chuẩn tại văn phòng làm việc của họ. Đèn downlight Philips là giải pháp thích hợp vừa nâng cao tính thẩm mỹ, tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên vừa đảm bảo ánh sáng trong văn phòng.

 Cần được các chuyên gia tư vấn kỹ thuật để đảm bảo đủ tiêu chuẩn và hiệu quả kinh tế trong việc chiếu sáng . Chúng tôi luôn vui lòng hỗ trợ miễn phí khi bạn cần tư vấn chiếu sáng.

Hotline: 0937 300 357 Mr Nhật – 0933 867 783 Mr Hoàng

Email: hoangphatphilips@gmail.com

www.bongdenphilip.com