399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Không gian sống
  • Tuổi thọ một chiếc đèn led philips được bao nhiêu năm

Tuổi thọ một chiếc đèn led philips được bao nhiêu năm

Nhắc đến đèn led philips người ta nghĩ ngay đến ánh sáng đặc trưng mà đèn mang lại, một không gian dù tối tăm, rộng đến bao nhiêu nếu có sự xuất hiện của đèn led thì mọi thứ trở nên khác hẳn, ánh sáng lung linh êm dịu. Bên cạnh đó điều làm người tiêu dùng ấn tượng với đèn led chính là tuổi thọ của nó. Có thể nói đây là sản phẩm có khả năng chống chịu với thời gian tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Bạn có tin không chỉ với 40 nghìn bạn có thể chỉ ăn được một tô phở, chỉ chống đói được trong một bữa sáng hay một bữa trưa, một bữa tối, với 40 nghìn gần như bạn không thể làm gì, khó mua được gì có giá trị. Nhưng với 40 nghìn bỏ ra để mua một chiếc bóng đèn led thì khác, 40 nghìn có thể tồn tại từ 8 đến 10 năm.

Nghe có vẻ rất vô lý, ảo tưởng và mơ hồ tuy nhiên đó lại chính là sự thật, một sự thật được tồn tại trên thị trường. Với công dụng tuyệt vời là mang lại ánh sáng êm dịu, không độc hại, không phát ra độc tố cho người dùng đèn led còn được công nhận bởi độ bền, tuổi thọ của đèn vô cùng cao.

Đèn có thể phát sáng liên tục 8 đến 10 tiếng trên một ngày và tồn tại hơn 10 năm nếu không bị va đập mạnh. Với một chiếc bóng đèn sợi đốt thông thường khi bạn bật quá lâu các dây bóng đèn sẽ bị cháy, phát nổ vì khả năng chịu đựng sức nóng của sợi đốt không có. Nhưng với thiết kế thông minh của bóng đèn led philips điều đó hoàn toàn không bao giờ có thể xảy ra. Thành phần cấu tạo nên bóng đèn led chính là nhựa an toàn vì vậy khả năng chống chịu nhiệt rất cao. Chính điều này là nhân tố làm nên độ bền siêu khủng của bóng đèn led.

Thế nên bạn có thể yên tâm về việc chọn thiết bị chiếu sáng trong không gian sống và nơi làm việc của mình. Hiện nay trên cả nước đèn led là nguồn thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong việc chiếu sáng.