• Tin tức
  • Tuổi nào thì sử dụng kem chống nhăn da?

Tuổi nào thì sử dụng kem chống nhăn da?

Có người nói chúng ta đang sống, có nghĩa là ta đã đang đi vào cõi chết. Cũng vậy dù ta còn trẻ nhưng làn da ta đang đi vào sự lão hoá. Vì thế, bôi kem chống nhăn da, bổ xung các chất dinh dưỡng để giữ ẩm da là điều rất cần thiết cho làn da, dù chúng ta tuổi chỉ đôi mươi.

 

 

 

Làn da của chúng ta rất nhạy cảm với môi trường bên ngoài, cho nên phải quan tâm và bảo vệ chúng.

 

Ánh nắng mặt trời sẽ làm cho da bị tổn thương, gió bụi bẩn và mồ hôi làm bít các lỗ chân lông. Các tia UV rất không tốt cho da chúng ta, gây khô, bỏng da và tổn thương nặng nề. Những cấu trúc da xáo trộn gây mất cân bằng, đứt gảy, khó phục hồi, sự đàn hồi của da không còn nữa chùng nhão và các nếp nhăn từ khoé mắt, trán quanh vùng miệng nhăn nheo.

 

 

 

Nếu chúng ta biết quan tâm cho làn da của mình thì phải bảo vệ, phòng ngừa triệt để. Cũng như đám ruộng kia lâu ngày không có mưa, thì nó sẽ “nhăn nheo” ( khô nứt), cũng vậy làn da của chúng ta lâu ngày không có bổ xung mỹ phẩm- kem chống nhăn da mặt thì nó cũng thế.

 

Lão hoá chẳng chừa một ai, nhưng nếu chúng ta biết cách có thể làm cho nó chậm lại, ngược lại nếu bỏ mặt không quan tâm thì sự lão hoá nó sẽ gia tăng gấp bội. Vì thế khi ra đường thì phải che chắn bằng kem chống nắng, để bảo vệ khỏi các tia cực tím từ mặt trời và đeo khẩu trang để ngăn ngừa gió bụi bẩn. Khi về đến nhà nhớ rửa mặt thật sạch, để các bụi bẩn cùng các tế bào chết trôi đi, cho làn da thông thoáng khoẻ mạnh. Và cũng nhớ sử dụng kem chống nhăn da mặt vào buổi tối, trước khi đi ngủ, làm như thế sẽ giúp da của ta luôn khoẻ mạnh, các collagen và elastin mạnh mẻ và có độ đàn hồi tốt.

 

Khi rửa mặt ta cũng phải massage nhẹ nhàng nâng niu, khi ngủ không nên có thói quen nằm lì một bên, phải hoặc trái, tốt nhất là ta nên nằm ngửa. Tránh cười nhiều sẽ làm nhăn vòm miệng, nheo mắt nhiều sẽ làm khoé mắt nhăn. Nếu chúng ta chăm sóc tốt thì da chúng ta mạnh mẽ, dễ hấp thu các dưỡng chất và kem chống nhăn da từ đó sẽ làm cho da tươi tắng, hồng hào trơn láng.

 

 

 

 

 

Chế độ dinh dưỡng, trong khẩu phần ăn thì chớ quên rau tươi và trái cây vì trong trái cây và rau quả có chứa rất nhiều vitamin, axitamin hổ trợ và cải thiện làn da rất tốt.

 

 

 

 

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126


www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!