• Bài PR
  • Tư vấn máy tính xách tay HP chơi game giá rẻ

Tư vấn máy tính xách tay HP chơi game giá rẻ

Những mẫu máy tính xách tay HP giá rẻ đang là đối tượng mà nhiều người dùng nhắm tới. Qua những gì được tư vấn dưới đây, nó giúp việc mua hàng được dễ dàng hơn.

Tư vấn máy tính xách tay HP chơi game giá rẻ

Trên thị trường hiện nay xuất hiện dòng máy chơi game. Tuy nhiên độ đòi hỏi của các dòng máy chơi game phải có cấu hình cực cao. Đồng nghĩa với nó là giá thành cũng không hề rẻ. Tư vấn máy tính xách tay hp sẽ giới thiệu cho bạn một dòng máy tính hp mới toanh nhưng đáp ứng được cả hai tiêu chí vừa rẻ vừa có cấu hình cao. Đó là dòng hp Pavilion Gaming.

Nếu bạn đang cần tư vấn máy tính xách tay HP giá tốt chất lượng cao, hãy “tìm hiểu những thông số, khía cạnh dưới đây để lựa chọn phù hợp hơn cho mình.

- Hp Pavilion Gaming được thiết kế ưu tiên cho khách hàng chơi game tầm trung nhưng lại trang bị các thiết bị vô cùng nổi trội so với các dòng game tầm trung khác.

- CPU: Intel Core i7, Ram 4GB có thể nâng cấp đến 32 GB

- Màn hình full HD, được thiết kế bởi công nghệ cao của nhà sản xuất màn hình nổi tiếng LG. Đây là một ưu điểm cực kì lớn của các dòng máy chơi game chuyên nghiệp. Độ lớn màn mình là 15,6 inch, không gian rộng thích hợp để chơi game thoải mái.

- Thiết kế vỏ nhôm trông có vẻ cao cấp và sang trọng. Vỏ máy phủ một lớp nhung mịn cầm rất chắc tay. Tuy nhiên nó có một nhược điểm là hay trầy xước. Đây chỉ là một nhược điểm nhỏ có thể bỏ qua được.

- Có thiết mở mở rộng hiều cổng kết nối khác nhau.

- Bàn phím thiết kế rộng rãi, hợp lý. Phím mềm, gõ thoải mái mà không bị đau tay. Một đặc điểm lý tưởng cho dân chuyên game có thể nghiền game thoải mái mà không mỏi tay.

- Cấu hình mạnh, trang bị card rời mạnh mẽ là một đặc điểm nổi trội. Đây là một điểm mà khó có dòng máy chuyên  game tầm trung nào có được.

- Khe tản nhiệt lớn. Có 2 quạt làm thông gió và hai ống đồng heátink giúp cho máy vẫn mát khi làm việc ở chế độ cực cao. Thiết kế này vô cùng phù hợp cho các dòng chuyên game từ cao cấp đến siêu cao cấp.

- Pin sử dụng được tương đối lâu. Tốt hơn những dòng máy chơi game trong tầm giá.

- Trọng lượng chỉ 2,3 kg. Khá nhẹ so với các dòng máy chơi game hiện nay. Đây là điểm lí tưởng cho các game thủ thích di chuyển nhiều nơi.

- Rất bền bỉ, ít hỏng vặt. Đây là yếu tố nhiều game thủ mong muốn. Nhất là những game thủ không có nhiều kinh phí. Hiệu năng của máy hoạt động cũng khá ổn và không bị suy giảm theo thời gian như nhiều dòng máy chơi game khác.

- Chơi  mọi loại game onlin nặng mà vẫn đạt mức fps cao. Hình ánh sắc nét, chuyển động tốt.

- Có thể chơi được cả các game đồ họa khác ở mức độ vừa phải.

- Giá khả rẻ ,chỉ tầm 19 triệu. So với mức giá này với các dòng máy chuyên game  khác thì không được cấu hình cao như dòng hp Pavilion Gaming.

Như vậy, Với những đặc điểm đã nêu trên thì trên thị trường hiện nay không có một loại máy tầm trung nào đạt được như dòng hp Pavilion Gaming. Đây là một dòng máy đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khác hàng như: Giá cả hợp lý, chơi được nhiều loại game, cấuhình cao, độ bền bỉ với thời gian tốt, hiệu năng ổn định và ít bị hư hỏng.