• Bài PR
  • Triệt lông vùng kín vĩnh viễn phí bao nhiêu?

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn phí bao nhiêu?

Nơi vùng kín của tôi rất rậm lông, chính vì vậy nên nó luôn ẩm ướt gây khó chịu, thỉnh thoảng có mùi. CHính vì điều này thúc giục tôi đi triệt lông vùng kín vĩnh viễn. XIn cho biết dịch vụ triệt lông phí bao nhiêu ?

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn phí bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn! rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư Mai Hồng, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Rậm lông vùng kín không chỉ là tác nhân gây nóng bức, khó chịu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta nữa. Việc “thả rông” lông vùng kín có thể là nguyên nhân gây ra mùi hôi. Việc ẩm ướt của mồ hôi dễ khiến vi trùng phát triển nên mồ hôi và các chất dịch sinh dục có thể gây ra sự khuếch đại mùi đến vùng lông rậm rạp của bạn.

Tại Mai Hồng, chúng tôi mang đến cho bạn dich vụ triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả với công nghệ ipl với chi phí là 1,300,000 đồng cho 1 lần làm dịch vụ. Làn da vùng kín là nơi tập trung hệ bạch huyết của cơ thể nên khi tẩy cần phải lựa chọn các phương pháp an toàn nhất. Nano IPL là công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về sự hiệu quả và an toàn, đặc biệt là đối với những vùng da nhạy cảm như vùng bikini.

Đáp ứng được các tiêu chí: triệt lông vĩnh viễn, an toàn, nhanh chóng, Nano đang được ứng dụng tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới và được các chuyên gia đánh giá rất cao. Đồng thời, ánh sáng còn ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông làm cho lông yếu và rụng một cách tự nhiên. Do đó lông cũng sẽ không có cơ hội mọc ngược trở lạ