• Bài PR
  • Triệt lông vùng bụng cho nữ có được không?

Triệt lông vùng bụng cho nữ có được không?

Lông bụng ai cũng có, tuy nhiên có những người rất rậm, đặc biệt hơn nếu như nó xuất hiện trên người của nữ giới thì càng nên tiến hành triệt lông càng nhanh càng tốt cho mình.

Lông vùng bụng đối với nam giới thường rất nam tính nếu dừng lại ở mức độ cho phép, tuy nhiên đối với nữ giới thì đó chính là thảm họa. Do đó mà rất nhiều người luôn muốn triệt lông vùng bụng cho mình để đảm bảo thẩm mỹ cho cơ thể.

Em là Mai (28 tuổi) vùng bụng của em có rất nhiều lông rậm đen như con trai, điều này làm em lo ngại. Em chưa lập gia đình, nhưng lại rất sợ nếu bạn trai thấy được thì sẽ bỏ em mất. Nên em muốn hỏi chuyên gia có nên tẩy lông vùng bụng không? biện pháp nào an toàn và hiệu quả?

Trả lời:

Cảm ơn bạn Mai đã gửi thư về cho chuyên mục tư vấn của Galaxy Spa. Với câu hỏi “có nên tẩy lông vùng bụng không? biện pháp nào an toàn và hiệu quả?” thì những chuyên gia hàng đầu của Galaxy Spa xin được giải đáp như sau.

Sở dĩ lông vùng bụng của bạn nhiều hơn bình thường bởi lẽ trong cơ thể của bạn có sự rối loạn một số hoocmon, nếu để chắc chắn có bệnh gì ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe hay không bạn nên đi khám. Còn đối với câu hỏi có nên tẩy lông vùng bụng không? thì những chuyên gia khuyên bạn nên tẩy. Bởi lông vùng bụng không có tác dụng sinh học nào giúp cho vùng bụng hay cơ thể bạn, đã vậy lông vùng bụng của bạn còn làm mất đi tính thẩm mỹ của thân hình bạn. Do đó, việc loại bỏ nó không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và sẽ làm bạn đẹp hơn, quyến rũ hơn.

Còn đối với vế câu hỏi “biện pháp nào an toàn và hiệu quả?” thì những chuyên gia Galaxy Spa khuyên bạn nên chọn phương pháp triệt lông IPL – đây là một trong những liệu pháp triệt lông hiện đại nhất hiện nay, có tính an toàn và hiệu quả cao.

Sử dụng công nghệ IPL để triệt tiêu lông là sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng có cường độ cao tác động vào nang lông làm ngăn cản nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông. Do đó, sợi lông bị loại bỏ sau đó khoảng 3 tuần, ngay lần sử dụng liệu trình đầu tiên công nghệ này đã có thể loại bỏ 40% số lông trên vùng xử lý. Nhờ vậy, mà bạn nhanh chóng lấy lại được một làn da bụng mịn màng và đẹp như ý chỉ sau vài lần thực hiện. Đây còn là công nghệ giúp bạn loại bỏ nhiều căn bệnh ngoài da như: viêm nang lông, lỗ chân lông to,… giúp làn da bạn trở nên hồng hào và sáng mịn.

Hiện tại, công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL này tại Galaxy Spa đã giúp nhiều chị em loại bỏ khu “rừng rậm” vùng bụng cũng như nhiều bộ phận trên cơ thể và điều nhận được lời khen ngợi từ họ. Nếu bạn có nhu cầu tẩy lông vùng bụng có thể đến Galaxy Spa để được nhiều chuyên gia tư vấn thêm. Chúc bạn sớm có được một làn da vùng bụng mịn màng và đẹp như ý!