• Bài PR
  • Triệt lông với kiểu dân gian

Triệt lông với kiểu dân gian

Thấy chúng bạn đứa nào nước da cũng trắng mịn, tôi rất thích, ngặt nỗi là người tôi toàn lông, thấy thế tôi dùng dao rồi nhíp cạo nhổ, nhưng không ăn thua gì, còn bị tác dụng phụ là ngứa nữa hic hic.... Xin Mai Hồng Spa chỉ tôi xem có cách nào triệt lông vĩnh viễn an toàn không?

 

Triệt lông với kiểu dân gian

Trả lời:

 

Chào bạn! rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư Mai Hồng, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

 

Cò nhiều bạn gái, vì một lý do khách quan hoặc chủ quan nào đó như rối loạn nội tiết tố, khối u phát sinh trong buồng trứng, tuyến thượng thận và các cơ quan nội tiết khác… cơ thể xuất hiện nhiều lông tóc mọc trên khắp cơ thể. Những sợi lông này lại thường mọc đen và dày khiến bạn phần nào mất tự tin hơn hẳn. Những phương pháp triệt lông dân gian thông thường khiến các bạn nữ nhanh chóng loại bỏ những đám lông đáng ghét nhưng chúng chỉ có tác dụng tạm thời và đôi khi không an toàn gây ra những trường hợp dị ứng hoặc lông mọc nhiều hơn. Tại Mai Hồng, chúng tôi luôn mang đến những phương pháp triệt lông an toàn và hiệu quả, đó là triệt lông bằng ánh sáng ipl. IPL là ánh sáng trắng cường độ cao có bước sóng từ 700-1200nm, phát ra một chum tia sáng cường độ mạnh, với bước sóng như trên thì chum tia này sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các nang lông và nhất là xuống đến tận gốc lông và nhú gai lông, tại đây sợi lông chứa sắc tố melanin sẽ hấp thu năng lượng ánh sáng biến thành năng lượng nhiệt, làm nóng lên 70 độ C trong phần ngàn giây, sức nóng này đủ để phá hủy sợi lông và nhú gai lông mà không làm tổn thương mô xung quanh của da, sợi lông không còn nguồn cung cấp nuôi dưỡng ở nhú gai lông nhờ đó mà sợi lông chậm mọc trở lại và bị tiêu hủy vĩnh viễn. Dải ánh sáng sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. Dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.