• Thị trường
  • Triệt lông vĩnh viễn với Supper Hair Removal honey wax

Triệt lông vĩnh viễn với Supper Hair Removal honey wax

Một trong những vấn đề thường gặp ở chị em phụ nữa chúng ta đó là lông tay, lông chân quá dài so với mức qui định. Vì vậy mà chúng ta thường cảm thấy mất tự tin khi diện những chiếc váy ngắn, những chiếc quần đùi cá tính khi ra ngoài. Vậy làm sao có thể giải quyết vấn đề nan gải này đây? Không sao, vì chúng ta đã có thuốc triệt lông vĩnh viễn Supper Hair Removal honey wax - một dòng sản phẩm cực hiệu quả.

Triệt lông vĩnh viễn với Supper Hair Removal honey wax

Trước đây, phụ nữ chỉ lo lắng đến những vấn đề như hôi miệng, hôi nách, trắng da,… Nhưng dạo gần đây một vấn đề còn nan giải hơn, đó chính là lông tay lông chân. Nhiều bạn nữ không dám diện những bộ váy ngắn,quần sọt, áo dây gợi cảm,….do lông tay lông chân quá dài. Vì vậy triệt lông vĩnh viễn chính là ước mơ của hàng trăm chị em phụ nữa chúng ta. Sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn một dòng sản phẩm khá hữu dụng: ”Supper Hair Removal honey wax”.

Đây là loại thuốc triệt lông hoàn toàn được chiết suất từ thiên nhiên với thành phần chủ yếu là chanh và mật ong. Sản phẩm này rất an toàn, dễ sử dụng, không kích ứng , phù hợp với tất cả loại da. Đặc biệt là nếu chúng ta sử dụng đúng cách, không lạm dụng sản phẩm thì chúng ta có thể triệt lông vĩnh viễn. Để đạt hiệu quả tối đa, chúng ta có thể sử dụng kết hợp với serum của dòng sản phẩm này.

Bây giờ mình sẽ nói về cách sử dụng cục kì đơn giản của nó. Đầu tiên chúng ta rửa sạch nơi cần wax lông, dùng một chiếc que lấy một phần gel vừa đủ rồi quét đều theo chiều lông mộc. Chú ý rằng phải quét một lớp thật mỏng và đều. Sau đó dùng một miến ni lông đặt lên vùng vừa quét và vuốt cho miến ni lông dính được lớp gel. Cuối cùng là chúng ta sẽ giật mạnh miến ni lông theo hướng ngược lại. Như vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình wax lông. Để hiệu quả hơn, sau khi wax lông xong bạn có thể cho 2 đến 3 giọt serum lên vùng da vừa wax. Loại serum này sẽ làm se khít lỗ chân lông của bạn. Vậy là bạn có thể tự tin ra đường với làn da không còn lớp lông dài và dày cộm nữa.

Các bạn có thể mua sản phẩm này ở các tiệm mỹ phẩm trên toàn quốc. Chúc các bạn thành công!