• Bài PR
  • Triệt lông vĩnh viễn và làm đẹp vùng kín

Triệt lông vĩnh viễn và làm đẹp vùng kín

VỚi công nghệ mới của máy thế hệ mới sẽ giúp loại bỏ những vấn đề không cần thiết như những sợi lông mọc rậm trên cơ thể. Hatan Spa sẽ giúp các bạn giải quyết những khó khăn đó, bằng phương pháp triệt lông vĩnh viễn tối ưu.

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

Sự ra đời của phương pháp triệt lông vĩnh viễn đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong công nghệ ‘làm đẹp’ phục vụ nhu cầu cấp thiết của các chị em.  Tuy nhiên, việc lựa chọn công nghệ nào sẽ quyết định 80% tới sự thành công của liệu trình triệt lông.

Hầu hết các công nghệ triệt lông vĩnh viễn trên thị trường hiện nay đều gây đau đớn, nóng rát cho khách hàng nhưng hiệu quả lại không cao vì đây đa số là các công nghệ đời cũ với công suất của bước sóng ánh sáng quá lớn. Điều này khiến làn da khách hàng rất dễ bị tổn thương gây sẹo bỏng hoặc tạo cho bạn cảm giác không thoải mái, nhất là những vùng da mỏng và nhạy cảm. Ra đời sau tất cả các phương pháp tẩy lông vĩnh viễn trên thị trường nên công nghệ ánh sáng E-light đã tránh được hạn chế của phương pháp cũ, đồng thời tận dụng và phát huy được những ưu điểm của chúng. Và tại hệ thống
Hatan Spa, triệt lông vĩnh viễn có tác dụng 3 trong 1: vừa chữa rậm lông, vừa làm trắng và trẻ hóa làn da.

Nguyên lý phương pháp này là sử dụng công nghệ ánh sáng E-Light, kết hợp những đặc điểm ưu việt nhất của công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL và công nghệ trẻ hóa da RF, đồng thời tích hợp các liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp nhất để đạt hiệu quả hoàn hảo. Ánh sáng E-light có bước sóng từ 420 – 2000nm, phù hợp với hầu hết các vùng da trên cơ thể, đặc biệt rất an toàn và êm dịu với vùng da bikini. Không giống như ánh nắng mặt trời, ánh sáng E-light không có các tia UVA, UVB, UVC… nên hoàn toàn vô hại đối với làn da, đồng thời cũng không gây ung thư da như suy nghĩ của một số khách hàng.

Công đoạn cuối cùng phương pháp là làm trắng vùng thâm đen một cách chuyên nghiệp. Với đặc điểm ánh sáng E-light phân bổ theo quang phổ rộng, nên các chuyên viên có thể điều chỉnh bước sóng thích hợp, tập trung từ biểu bì cho đến da, giúp hấp thụ melanin ở nang lông nhanh chóng, làm giảm đi các sắc tố bất thường trên làn da, giúp những vùng kín trở nên sáng hơn sau quá trình triệt lông. Sau đó, làn da sẽ được chăm sóc bằng mặt nạ dưỡng da cao cấp gồm tảo biển giàu protein thực vật có tác dụng bổ sung protein, khoáng chất, vitamin A, C, E…

Đặc biệt, với các khách hàng có màu da tối, vùng bikini bị thâm đen kéo dài,
Hatan Spa có sản phẩm chuyên dụng Soap dưỡng trắng Smiller. Với thành phần chiết xuất từ trái cây tự nhiên, sản phẩm kết hợp dùng tại nhà này sẽ nhẹ nhàng tẩy lớp da chết trên bề mặt của da và các tạp chất bụi bẩn ra khỏi da, cải thiện khả năng hấp thụ tự nhiên của lớp biểu bì, cung cấp dưỡng chất sâu để nuôi dưỡng làn da, loại bỏ nếp nhăn, tái tạo và làm trẻ hóa làn da mịn màng. Sau 1-2 tuần sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn (dùng tương tự như sữa tắm hàng ngày, thông thường 1 lần/ngày), vùng da tối màu đó sẽ trở nên trắng mịn, cân bằng độ ẩm lý tưởng cho da, đặc biệt tẩy bỏ vết thâm đen.

Việc lựa chọn triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng E-light tại Hatan Spa chính là giải pháp thông minh cho các chị em, bởi tác dụng 3 trong 1, không những trị vùng rậm lông mà còn làm trắng sáng và trẻ hóa làn da.