• Bài PR
  • Triệt lông vĩnh viễn tự nhiên an toàn sức khoẻ

Triệt lông vĩnh viễn tự nhiên an toàn sức khoẻ

Những phương pháp triệt lông vĩnh viễn luôn mang lại vẻ đẹp tiền tàng cho chị em phụ nữ nhưng cũng mang lại nguy cơ mắc một số bệnh hoặc ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên đảm bảo an toàn sức khoẻ nhưng liệu có triệt  được lông tận gốc ? còn phương pháp công nghệ triệt lông vĩnh viễn của spa QVSG sẽ có tác dụng như thế nào.


triệt lông vĩnh viễn

Mình năm nay 23 tuổi, mình có khuyết điểm là có rất nhiều lông ở chân và tay. Mình đã thử các phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng tự nhiên như mật ong, trà hoa cúc, đá mài… nhưng mình thấy rất mất thời gian. Mình có nghe nói đến các phương pháp triệt lông vĩnh viễn nhanh và hiệu quả tại Spa Quốc tế QVSG. Cho mình hỏi mình có thể sử dụng phương pháp nào là phù hợp và tốt nhất? Mình cảm ơn

Trả lời:

Chào bạn Thu Thủy, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư , chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tượng lông tay, chân nhiều làm không ít bạn gái buồn phiền và tìm mọi cách để thoát khỏi nó. Nhiều loại kem tẩy lông hay wax có thể gây mẫn cảm, dị ứng hoặc không hiệu quả hay những phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng tự nhiên không giúp chị em nhanh chóng loại bỏ những đám vi ô lông đáng ghét. Tại Spa Quốc tế QVSG, chúng tôi có các phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả giúp chị em loại bỏ hoàn toàn vi ô lông. Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ipl được nhiều người sử dụng và cho kết quả như mong muốn.

Công nghệ IPL là công nghệ mới nhất trong việc điều trị triệt lông vĩnh viễn. Nguồn năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm, có thể tiêu huỷ mọi tình trạng lông khác nhau và ngăn chặn tuyệt đối không cho chúng mọc trở lại. Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. Dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao của Mỹ – sử dụng chùm ánh sáng IPL, sẽ giúp các chị em loại bỏ đến 90% những sợi lông cứng đầu; triệt tiêu hoàn toàn bệnh viêm nang lông và làm cho vùng da điều trị mịn màng, sáng bóng hơn