• Bài PR
  • Triệt lông vĩnh viễn tại nhà có hiệu quả không?

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà có hiệu quả không?

CÙng lứa tuổi với mình, nhưng các bạn thì người nào trông làn da cũng mượt mà cả, còn mình thì ôi! lông chân mọc nhiều quá? Đã thử đủ cách nhưng vô hiệu. XIn chỉ cho tôi phương pháp nào triệt lông vĩnh viễn tại nhà hữu hiệu.

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà có hiệu quả không?

Trả lời:

 Chào bạn ! rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư Mai Hồng, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Vi ô lông là điều lo lắng của khá nhiều chị em trong thời gian qua, khiến chị em mất đi tự tin khi diện những bộ cánh và đi bơi cùng người thân, bạn bè. Với kỹ thuật Triệt lông bằng IPL tại Mai Hồng giúp bạn loại bỏ những vùng có vi ô lông nhanh chóng mà không gây đau rát chỉ sau 8-10 lần triêt.Trong cả quá trình, những loại lông có chứa chút ít tế bào hắc biến cũng có thể bị khử bỏ, bất kể nó màu đồng, màu đỏ hay màu nâu, màu đen.

Trong cả quá trình, những loại lông có chứa chút ít tế bào hắc biến cũng có thể bị khử bỏ, bất kể nó màu đồng, màu đỏ hay màu nâu, màu đen.

Đặc biệt kỹ thuật triệt lông bằng NEW IPL không để lại tác dụng phụ mà cho hiệu quả điều trị rất cao.

Sau khi triệt lông bằng công nghệ IPL tại Mai Hồng, vùng da bạn sẽ săn chắc và mịn màng hơn, những vết thâm nám cũng biến mất. Có một số loại máy triệt lông khác cũng dùng ánh sáng nhưng là loại ánh sáng dùng nhiệt có bước sóng dài để phá huỷ nang lông rất dễ sinh ra các tác dụng phụ như tăng sắc tố gây thâm nám da, hoặc thậm chí có thể gây phỏng, sẹo cho da.

Với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng công nghệ làm đẹp hiện đại, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với hiệu quả làm đẹp từ Mai Hồng. Với dịch vụ triệt lông vĩnh viễn toàn chân có giá là 2,2 triệu cho 1 lần điều trị và cả gói dịch vụ sẽ là 12 triệu.