• Bài PR
  • Triệt lông vĩnh viễn lấy lại tự tin cho bạn gái

Triệt lông vĩnh viễn lấy lại tự tin cho bạn gái

Lông chân, tay tôi rất đen và rậm rạp nên tôi muốn đi triệt lông vĩnh viễn. Tôi đang băn khoăn vì có quá nhiều dịch vụ, xin bác sĩ tư vấn giúp một công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả? (Quỳnh)

Hiện nay vì nhu cầu triệt lông vĩnh viễn tăng cao nên dịch vụ này mọc lên như nấm. Tuy nhiên, hầu hết các loại máy triệt lông vĩnh viễn hiện có trên thị trường đều sử dụng nhiệt năng của ánh sáng để đốt cháy sợi lông. Một số loại sử dụng nguồn ánh sáng với nhiệt lượng lên 75-80 độ C khiến da có nguy cơ dễ bị thâm đen và bỏng rộp. Những máy thế hệ cũ tồn tại nhiều nhược điểm như da bị khô ráp do phải hấp thu một khối lượng lớn năng lượng. Hiện tượng da bị đỏ, rát và nguy cơ bỏng thường đi đôi với việc sử dụng những công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ cũ. Để hạn chế cảm giác đau nóng thì người ta thường làm một động tác thủ công là chườm đá lạnh vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn trước khi chiếu ánh sáng. Đây chỉ là giải pháp khiến da mất cảm giác tạm thời nhưng xét về lâu dài thì không tốt.

Thời gian cho một khóa điều trị lâu, thường kéo dài từ 8 đến 16 tháng. Mỗi tháng khách hàng chỉ triệt được tối đa 1-2 lần với một lịch trình khoảng 10 lần.

Những phương pháp cũ không triệt được những sợi lông nhạt màu. Đa số các loại máy triệt lông vĩnh viễn công nghệ cũ hoạt động trên nguyên lý tác động vào lượng melanin có trong sợi lông thường không thể triệt được những sợi lông nhạt màu. Đây là điểm hạn chế lớn khiến công năng của máy bị thu hẹp.

Ưu điểm một: có khả năng tự động xác định mức năng lượng và bước sóng phù hợp với từng vùng da, từng loại lông, giúp tẩy hết lông, lông không mọc lại và không gây khô da. Với nguồn năng lượng tác động vào sợi lông hợp lý nên sẽ giúp việc triệt lông vĩnh viễn hiệu quả hơn. Chính vì thế, thời gian cho một khóa triệt lông vĩnh viễn trọn gói bằng công nghệ NewIPL chỉ kéo dài khoảng 3-4 tháng với 10 lần chiếu ánh sáng.Hiện nay, một trong những công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới khắc phục được tối đa các nhược điểm kể trên, đồng thời đem lại hiệu quả trên 90% cho khách hàng phải kể đến NewIPL. Phương pháp này so với các loại máy triệt lông vĩnh viễn thế hệ cũ có những ưu điểm như sau:

Ưu điểm 2: hệ thống làm lạnh tự động (không cần chườm đá) gắn liền với cửa sổ triệt lông vĩnh viễn của công nghệ NewIPL sẽ đảm bảo độ an toàn cho khách hàng, tránh được cảm giác đau đớn hay tình trạng da tổn thương, ửng đỏ, bỏng rộp.

Ưu điểm 3: với những tình trạng da thâm đen, viêm nang lông, lỗ chân lông to và xù xì (như vùng da nách) thì ánh sáng NewIPL sẽ khắc phục hể những vấn đế kể trên.

Các khách hàng triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ NewIPL đều được nhà cung cấp dịch vụ cam kết về hiệu quả và bảo hành kết quả điều trị. Hiện nay, công nghệ NewIPL đã có mặt tại Việt Nam và Belas Spa là trung tâm thẩm mỹ được chuyển giao dịch vụ này.