• Bài PR
  • Triệt lông vĩnh viễn giảm giá đến 30%

Triệt lông vĩnh viễn giảm giá đến 30%

Triệt lông vĩnh viễn không còn là mối lo về giá nữa. các bạn có thể đến với Hatan Spa của chúng tôi để trải nghiệm điều trị với mức giá luôn ưu đãi, đồng thời còn có quà tặng hấp dẫn cho những khách hàng giới thiệu và dẩn bạn bè của mình tới

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

 Triệt lông vĩnh viễn giảm giá đến 30%Hãy tự tin với quần sooc, juyp ngắn hay những bộ cánh sát nách đầy gợi cảm với gói ưu đãi cực lớn cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn của Hatan Spa.

Vừa giảm giá hấp dẫn, vừa cam kết bảo hành

Mùa hè của bạn sẽ trở nên đáng yêu và ý nghĩa nhiều hơn nếu bạn luôn tự tin với phong cách của mình. Loại bỏ tình trạng “vi-ô-lông” là một bước thật đơn giản để bạn có quyền kiêu hãnh thể hiện vẻ đẹp nữ tính của mình. Gói ưu đãi cực lớn cho dịch vụ triệt lông từ ngày 1-30/04/2013 tại
Hatan Spa sẽ giúp bạn hai lần tiết kiệm cho kế hoạch làm đẹp của mình:

• Giảm giá 10% trực tiếp tiền mặt nếu triệt một vùng. Nghĩa là bạn tiết kiệm tương đương từ 450.000 VNĐ đến 1.400.000 VNĐ
• Giảm giá 20% trực tiếp tiền mặt nếu triệt từ 3 vùng trở lên. Số tiền bạn tiết kiệm sẽ từ hơn 3.000.000 VNĐ đến hơn 7.000.000 VNĐ
• Mua một liệu trình 6 buổi, được tặng thêm 4 buổi. Cam kết bảo hành này sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm trị liệu miễn phí 4 buổi nếu lông mọc trở lại với bất kỳ lý do gì.

spa của Lưu Hương Giang
Gói giảm giá đặc biệt tháng 4 của

Hatan Spagiúp bạn tiết kiệm 2 lần khi sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ New E-light phiên bản mới nhất giúp triệt lông vĩnh viễn đến 99%

Với gói giảm giá và ưu đãi cực lớn trên, hệ thống
Hatan Spa tự tin mang đến cho bạn công nghệ triệt lông New E-light phiên bản tân tiến nhất, có thể triệt tiêu sợi lông đến 99%, không gây đau hay bất cứ tổn thương nào.

Công nghệ New E-light phiên bản tân tiến nhất vẫn khai thác tối đa những hiệu quả của ánh sáng IPL và sóng RF. Ánh sáng IPL có khả năng “dò đường” tới tận sâu nang lông, nằm ở đó khoảng 3 tuần để cắt đứt nguồn cung cấp “thức ăn” cho sợi lông, khiến sợi lông bị “tiêu diệt” ngay từ khi còn là mầm nhú. Bên cạnh đó, ánh sáng IPL cũng “hút” hết hắc sắc tố melanin khiến sợi lông trở nên nhạt màu. Trong khi đó, sóng RF lại giúp kích thích sự tăng sinh tự nhiên của collagen và elastin, khiến làn da thêm săn chắc và mịn màng.

Tuy nhiên, phiên bản mới nhất của công nghệ New E-light có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phiên bản cũ, tăng tối đa hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tới 99%. Tại phiên bản này, New E-light được thiết lập để tập trung năng lượng vào vùng chứa nhiều melanin nhất (tức sợi lông), nên không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Nguồn năng lượng này cũng giúp thu hẹp nang lông khiến sợi lông khó có cơ hội mọc trở lại. Bởi vậy, chỉ sau liệu trình triệt lông 6 lần, bạn hoàn toàn hài lòng về làn da không tì vết.

sao Việt triệt lông vĩnh viễn
Các sao Việt rất hài lòng với kết quả triệt lông vĩnh viễn tại

Hatan Spa
ca sỹ Phương Hà triệt lông vĩnh viễn
Sau liệu trình triệt lông vĩnh viễn, Phương Hà tự tin với những bộ trang phục gợi cảm và trẻ trung.

Hỗ trợ trị viêm lỗ chân lông và làm trắng da

Bên cạnh đó, trị liệu triệt lông vĩnh viễn tại Hatan Spa còn có tác dụng làm trắng da nhờ bước đắp mặt nạ tảo biển. Mặt nạ tảo biển không chỉ giúp làm dịu nhẹ vùng da vừa được triệt lông, mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất có khả năng làm sáng và mịn da, mang lại một làn da hoàn hảo không tì vết.