• Bài PR
  • Triệt lông vĩnh viễn có mọc trở lại hay không

Triệt lông vĩnh viễn có mọc trở lại hay không

Hiện nay có rất nhiều chị em chư an tâm về triệt lông vĩnh viễn nên còn lúc túng chưa biết khi mình làm rồi có mọc trở lại hay không và còn nhiều vấn đề thắc mắc khác

Chào chuyên mục tư vấn! Mình được biết Thẩm mỹ viện triệt lông vĩnh viễn đang áp dụng công nghệ ánh sáng New E-light vào triệt lông. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho mình biết công nghệ New E-light tẩy lông có triệt để không? Sau khi triệt lông bằng công nghệ New E-light lông có mọc trở lại không? Rất mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! (Thu Hằng – Hà Nội).

Triệt lông vĩnh viễn có mọc trở lại hay không

Triệt lông vĩnh viễn có mọc trở lại hay không?

Chào bạn Thu Hằng!

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện triệt lông vĩnh viễn đang áp dụng triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light. New E-light triệt lông hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường.

Công nghệ New E-light tẩy lông có triệt để không?

Đây là công nghệ được kết hợp hoàn hảo giữa IPL va RF lưỡng cực, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không hề làm da ửng đỏ, đau đớn, nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Công nghệ có khả năng triệt lông vĩnh viễn ở mọi vùng trên cơ thể.

Sau khi triệt lông bằng công nghệ New E-light lông có mọc trở lại không?

Do ánh sáng New E Light tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, khiến phần rễ của nang lông bị tách khỏi tế bào da rồi yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Do ánh nắng New E-light đi sâu và tận nang lông ngăn cản nguồn cung cấp dinh dưỡng sợi lông, triệt tiêu chúng ngay từ mầm nhú. Vì thế sau một liệu trình điều trị, lông không có khả năng mọc trở lại và cho hiệu quả duy trình vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, New E-light có khả năng giúp thu nhỏ các lỗ chân lông, trị vết thâm và viên nang lông trên da hiệu quả. Do vậy, sau điều trị, làn da trở nên mịn màng, trắng sáng và mềm mượt tự nhiên.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light tại Thẩm mỹ viện của chúng tôi với quy trình điều trị linh hoạt, đảm bảo hiệu quả và an toàn cao.